Tử vi 2024: Các cung hoàng đạo mất bao lâu để quên chuyện tình sâu đậm, Bảo Bình chỉ mất 1 giây nhưng chòm sao này lại mất cả cuộc đời

Khoảng thời gian “bước đệm” tình yêu của Bảo Bình rất ngắn.

Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Có người sẽ luôn phải đối mặt với giai đoạn chia tay. Có người sẽ quên nhau ngay sau khi chia tay và bắt đầu một cuộc sống mới, nhưng cũng có những người dù có bao lâu cũng không thể quên được người ấy cùng bao kỷ niệm. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo mất bao lâu để quên một ai đó nhé:

Bạch Dương: Một ngày nào đó

Bạch Dương suy nghĩ đơn giản hơn trong các mối quan hệ. Họ sẽ không để mình nán lại quá lâu sau khi chia tay. Một vài ngày là khoảng thời gian họ thấy cần thiết để mối tình này chìm vào quên lãng.

Tranh minh họa
Tranh minh họa

Kim Ngưu: Mãi mãi

Người thuộc cung Kim Ngưu rất bướng bỉnh trong các mối quan hệ. Khi yêu họ đã coi đối phương như người mình sẽ gắn bó suốt đời nên chia tay là điều họ không thể buông bỏ. Vậy nên kể cả có mối quan hệ mới thì Kim Ngưu vẫn mãi không quên được người cũ.

Song Tử: Chỉ cần có một tình yêu mới thôi

Cách quan trọng nhất để Song Tử quên đi người yêu cũ là có người mới. Nếu không có tình yêu mới họ sẵn sàng tìm kiếm. Có thể họ không xác định lâu dài nhưng đây sẽ là chất xúc tác để họ quên đi những kỉ niệm và buồn đau trong quá khứ.

Cự Giải: Không bao giờ quên

Cự Giải rất đầu tư vào tình cảm, cả thời gian, công sức và kinh tế. Nếu thực sự dễ xúc động, họ sẽ không bao giờ quên điều đó dù có mất bao lâu đi chăng nữa.

Sư Tử: Hai ngày

Vòng đời tình cảm của Sư Tử rất rộng và tình yêu là thứ không thể thiếu đối với họ. Họ có thể cảm thấy không thoải mái trong hai ngày đầu chia tay, nhưng chỉ cần hai ngày trôi qua, họ có thể chấp nhận thế giới không có người ấy và nhanh chóng tìm niềm vui mới.

Xử Nữ: Hai năm

Xử Nữ phải mất hai năm để quên đi người kia sau khi chia tay. Trong hai năm qua, họ sẽ dùng nhiều cách khác nhau để thoát khỏi mối quan hệ đó.

Tranh minh họa
Tranh minh họa

Thiên Bình: Một tuần

Sau khi chia tay, Thiên Bình sẽ rơi vào giai đoạn bối rối, trống trải trong suốt một tuần. Nhưng có thể đó chỉ là những người Thiên Bình giả vờ yếu đuối để người khác nhìn thấy khía cạnh tổn thương của mình, nhưng thực ra trong lòng họ vẫn cân bằng cảm xúc rất giỏi.

Bọ Cạp: Phụ thuộc vào tâm trạng

Bọ Cạp quên được đối phương trong bao lâu hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng của họ. Khi họ đang có tâm trạng vui vẻ thì đối phương chỉ là một suy nghĩ thoáng qua và không đáng nhắc đến chút nào. Còn khi không còn bạn bè bên cạnh họ sẽ đột nhiên thấy cô đơn, thấy nhớ người ấy vô cùng.

Nhân Mã: Tám năm

Bên dưới vẻ ngoài có vẻ vô tâm, Nhân Mã thực chất lại có một trái tim giàu tình cảm. Sau một thời gian dài, họ thậm chí không thể phân biệt được mình là người cứng đầu trong tình cảm hay thực sự không thể buông bỏ bởi đã quá yêu.

Ma Kết: Năm năm

Thời gian bình phục sau chia tay của Ma Kết tương đối dài. Họ phải mất 5 năm để quên đối phương và sẽ không từ bỏ nhau cho đến khi đối phương bước vào mối quan hệ mới hoặc kết hôn.

Bảo Bình: Một giây

Khoảng thời gian “bước đệm” tình yêu của Bảo Bình rất ngắn. Trong đầu họ vốn đã tràn ngập đủ loại suy nghĩ quái đản nên việc chia tay chỉ khiến họ bối rối trong chốc lát, sau đó sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Song Ngư: Cả cuộc đời

Có thể nhiều người cho rằng Song Ngư đa cảm hơn, dễ bị người khác cám dỗ nhưng thực tế họ sẽ không bao giờ quên những người được Song Ngư coi đó là bạn đời tương lai.

Related Posts