Tử vi 2024: Bọ Cạp nên thực tế lên, Song Ngư cần vượt qua sự sợ hãi

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương dũng khí để thực hiện những thứ mà trước đây bản thân không dám. Hôm nay khuyến khích bạn khai thác năng lượng bên trong để có thể lập kế hoạch cho một dự án và có quyền mơ ước về tương lai tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp: Những rắc rối về tiền bạc đang hành hạ bạn, nhưng giờ đây bạn sẽ có thể kiểm soát được tài chính của mình. Con đường bạn chọn có thể sẽ khó khăn, nhưng bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và sắp thoát được kiếp nạn lớn.

Tài lộc: Bạn may mắn có được chút tiền để lo lắng ổn thỏa những phát sinh trong ngày thứ 4 này. Tuy nhiên, tiền dự trữ cho tương lai không còn nhiều, bạn nên cố gắng gia tăng thu nhập.

Tình duyên: Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu hoàn hảo thì bạn không nên tìm nữa đâu vì nó sắp đến ngay trước mắt bạn rồi. Cừu cũng nổi bật trong các bữa tiệc nhờ vẻ ngoài đầy năng lượng.

Sức khỏe: Hãy bắt đầu nuông chiều bản thân bằng cách làm những điều bạn thích nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu thay đổi suy nghĩ liên tục. Sự căng thẳng là điều không thể tránh khỏi khi bạn phải làm những thứ bản thân không thấy quen thuộc. Ngày thuận lợi cho những ai có tâm hồn nghệ sĩ. Nhất là những ai đam mê việc vẽ vời, sẽ cho ra đời những tác phẩm chất lượng.

Sự nghiệp: Môi trường làm việc có thể sẽ có một số thay đổi tích cực giúp Ngưu đỡ vất vả hơn. Nhưng bạn rất dễ mất tập trung trong công việc, đôi khi bạn giống như người mất hồn.

Tài lộc: Đừng vì lời mỉa mai của ai đó mà bạn cố gắng tiêu tiền để thể hiện bản thân. Điều quan trọng vẫn là chỉ có bạn mới biết bạn có bao nhiêu tiền mà thôi.

Tình duyên: Những người thân yêu có thể mang lại niềm vui trong cuộc sống của bạn thông qua những tin tức tốt lành.

Sức khỏe: Chòm sao này cần xem lại những vấn đề về xương khớp của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử cảm thông, thấu hiểu. Những trăn trở của bạn cũng được giải đáp rõ ràng khi bạn hiểu rõ hành động, lời nói của ai đó là bắt nguồn từ đâu. Hôm nay bạn có cái nhìn sâu sắc về một mối quan hệ có thể liên quan đến đối tác kinh doanh. Bạn đã có những ảo tưởng tích cực về vai trò của họ, thế nhưng bạn đang bắt đầu đặt câu hỏi về sự trung thực.

Sự nghiệp: Vận may của bạn sẽ chuyển biến tốt hơn, những cạm bẫy tiềm ẩn có thể phát triển nhưng với sự khôn ngoan, bạn có thể dễ dàng vượt qua chúng. Bạn cần phải gạt những lo lắng của mình sang một bên thì mới may mắn được.

Tài lộc: Dù có vận may bất ngờ về tiền bạc, nhưng hãy ưu tiên thanh toán các khoản nợ trước để cảm thấy thoải mái và hiệu quả hơn. Hãy tích lũy tiền dành dụm khi có cơ hội.

Tình duyên: Bạn sẽ có mối liên kết tình cảm mạnh mẽ với ai đó, điều này khiến bạn cảm thấy vui hơn rất nhiều. Một số người sẽ giải quyết được khúc mắc tình cảm, con cái trong ngày này.

Sức khỏe: Bạn nên ăn nhiều rau củ quả hơn, hạn chế ăn đồ cay nóng.

tu-vi-vui-4-.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 17/4: Bọ Cạp nên thực tế lên, Song Ngư cần vượt qua sự sợ hãi

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải cảm thấy khó khăn trong việc tiếp thu những ý kiến có phần khác lạ từ người khác. Có thể ai đó chê rằng bạn không tham vọng nhưng bạn thực ra có định nghĩa về hạnh phúc rất riêng và không muốn tranh giành hay đấu đá làm gì.

Sự nghiệp: Cố gắng lên lịch cho công việc trong ngày của bạn trước buổi trưa hôm nay nhé vì khi đó bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn là lên lịch vào buổi chiều.

Tài lộc: Bạn nên hạn chế vay tiền để tránh thêm những rắc rối về sau. Hiện tại việc kiếm tiền không dễ dàng gì vì thế đừng mua sắm như thể bạn có nhiều tiền như trước đây.

Tình duyên: Hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn làm cho gia đình, người yêu của mình và đừng để người khác hạn chế những suy nghĩ này.

Sức khỏe: Hôm nay sức khỏe của bạn không ổn cho lắm nên đừng có tham công tiếc việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có áp lực vừa đủ, cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Ước mơ của bạn trở thành sự thật bởi vì bạn tin tưởng chắc chắn vào chúng và thể hiện những gì bạn nhìn thấy vào trong cuộc sống. Hôm nay giúp bạn tiếp cận gần hơn tới thực tế.

Sự nghiệp: Những thay đổi nhỏ sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề trong công việc một cách nhanh chóng. Đây cũng là ngày lành cho các kế hoạch học tập của bạn.

Tài lộc: Để cải thiện tài chính hiện tại bạn cần mở rộng các cách thức kiếm tiền, học hỏi từ người thành công nhiều hơn nữa. Tầm nhìn ngắn hạn khiến bạn nỗ lực vô ích và thường không giúp cho bản thân trở nên giàu có.

Tình duyên: Bạn sẽ có tâm trạng vui vẻ và vui tươi, nổi bật ở đám đông. Bày tỏ cảm xúc của bạn với người khác sẽ giúp xây dựng một mối quan hệ tích cực mới.

Sức khỏe: Nhắc nhở chòm sao này nên hạn chế ăn đồ ngọt hoặc ăn đêm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cảm thấy dễ dàng khi truyền đạt những ý tưởng mang tính cộng đồng cao cho những người xung quanh. Đừng ngại đối mặt với những lời từ chối. Hãy nhớ rằng, mọi từ chối sẽ đưa bạn đến gần hơn với cái mà bạn được đồng ý.

Sự nghiệp: Nhờ kỹ năng giao tiếp thành công, bạn sẽ có thể chốt được một thương vụ rất quan trọng. Sếp hoặc cấp trên của bạn sẽ rất tự hào về bạn.

Tài lộc: Để cải thiện tài chính hiện tại bạn cần mở rộng các cách thức kiếm tiền, học hỏi từ người thành công nhiều hơn nữa. Tầm nhìn ngắn hạn khiến bạn nỗ lực vô ích và thường không giúp cho bản thân trở nên giàu có.

Tình duyên: Hãy thử làm điều gì đó mới mẻ vì sự nhàm chán đang len lỏi vào mối quan hệ của bạn. Hội độc thân cảm thấy thoải mái khi được ở một mình.

Sức khỏe: May mắn là sức khỏe của chòm sao này vẫn tốt, bạn có một ngày tràn đầy năng lượng.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình yêu cầu khá cao, khó khăn trong việc tiếp cận vấn đề khi bạn có thái độ không đúng mực. Hãy tự tin năng lực của bản thân vì bạn thực sự là người thông minh, nhanh trí đấy. Bạn cần phải giành lại quyền kiểm soát trong công việc của mình.

Sự nghiệp: Bạn biết mình đang làm gì và bạn có nhiều khả năng để đạt được nó. Bạn cũng cực kỳ chăm chỉ trong việc học hỏi thêm kiến thức để không bị đi lùi.

Tài lộc: Gặp nhiều may mắn trong tài lộc.

Tình duyên: Hôm nay bạn có thể phải đối mặt với những người khó tính có yêu cầu khắt khe. Điều bạn nên làm là bơ đi mà sống và tập trung làm đẹp cho bản thân.

Sức khỏe: Nếu gặp các vấn đề về răng miệng thì tốt nhất bạn nên sớm đến gặp nha sĩ để kiểm tra.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp nên ưu tiên những giải pháp an toàn, có tính ứng dụng cao. Đừng để ý kiến của bạn khiến góc nhìn trở nên sai lệch. Hôm nay bạn trở nên sáng suốt hơn và hành động theo trực giác mách bảo và mọi thứ diễn ra như một giấc mơ vậy.

Sự nghiệp: Những điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong sự nghiệp của bạn và bạn có thể cảm nhận được điều đó. Thi thoảng bạn hơi mất bình tĩnh do cảm xúc bất ổn nhưng rồi mọi thứ sẽ đi theo ý bạn muốn, đừng lo.

Tài lộc: Bản tính thận trọng trong việc tiêu tiền sẽ được phát huy trọn vẹn trong ngày này sẽ giúp chòm sao này sẽ tiết kiệm được một khoản tương đối lớn khi không phải tiêu pha tốn kém vào các công việc không thật sự cần thiết.

Tình duyên: Bạn có thể phải đưa ra một số quyết định khó khăn liên quan đến đời sống tình cảm của mình. Cáp Nhi cần được bạn bè giúp đỡ và cần một chuyến đi du lịch để ổn định tinh thần.

Sức khỏe: Nếu cảm thấy đau đầu hoặc trào ngược dạ dày là do lịch trình ngủ nghỉ của bạn gần đây không đều đặn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có những trải nghiệm rõ ràng, chân thật về cuộc sống. Bạn cảm nhận được sự chất lượng trong một số việc được cải thiện khi bạn đề cao tính ứng dụng. Hãy tự tin bày tỏ ý kiến của mình trong ngày này, đừng sợ rằng nó khác biệt và bị chống đối. Hãy thể hiện đúng vai trò của mình.

Sự nghiệp: Có quá nhiều thứ để học, rất nhiều thứ để thử và rất nhiều thứ để xem nhưng thời gian thì có hạn nên Mã Nhi rất khó chịu. Khuyên bạn nên sắp xếp lại lịch trình của mình.

Tài lộc: Tài chính của Nhân Mã không quá tốt, bạn có xu hướng thả lỏng, chiều chuộng bản thân hơn khi tâm trạng không ổn định. Nếu Nhân Mã đang dư dả thì việc tự an ủi mình bằng những món ăn ngon và vài món đồ xa xỉ thì cũng không sao đâu.

Tình duyên: Tâm trạng không ổn nên bạn dễ cáu gắt với những người xung quanh. Sự nóng nảy chính là con dao chia cắt tình cảm của bạn và người ấy.

Sức khỏe: Bạn có thể gặp một số cơn đau đầu nhẹ suốt cả ngày. Điều này rất có thể là do bạn uống không đủ nước hoặc ngủ quá ít.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết dự cảm về những bất an có thể xảy ra trong cuộc sống. Đó là lý do bạn có những bước đi thận trọng, an toàn hơn. Mới có công việc phụ bạn không cần phải nghỉ việc mà hãy tìm cách biến tầm nhìn của mình ở công ty hiện tại thành hiện thực và xem cánh cửa nào sẽ mở ra cho bạn tiếp theo.

Sự nghiệp: Khiếu hài hước là tài sản lớn nhất của bạn, hãy tận dụng nó một cách tốt nhất để thu hẹp khoảng cách giữa bạn và cấp trên!

Tài lộc: Áp lực đồng tiền đang khiến bạn có những sự căng thẳng quá mức, hãy thả lỏng để bản thân minh mẫn và sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định quan trọng liên quan tới tương lai của mình. Bạn hãy cứ suy nghĩ tích cực để tin vào những phán đoán và trực giác của bản thân.

Tình duyên: Hãy cố gắng tìm điều gì đó tích cực để cứu lại tâm trạng ủ dột của bạn trong ngày này và dành chút thời gian cho những người bạn yêu thương.

Sức khỏe: Chạy bộ và tập thể dục sẽ giúp đầu óc của Kết thoải mái hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình đừng vội vàng bỏ cuộc vào lúc này nhé. Bạn muốn biết nhiều hơn về cuộc sống và thế giới, đó là lý do bạn sẵn sàng tìm hiểu thêm những thông tin mới lạ để bạn có tầm nhìn xa hơn về tương lai của mình.

Sự nghiệp: Mọi căng thẳng dường như tan biến, khiến bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng làm việc. Tất cả kế hoạch trước đó sẽ tiến hành đúng dự định, đừng lo lắng nhé.

Tài lộc: Tài chính của bạn không quá ổn. Sự ảnh hưởng của Sao Thổ ở cung địa bàn số 8 khiến chúng ta cần chi trả nhiều chi phí cho sức khỏe hơn. Đây là lý do khiến cho túi tiền của Bảo Bình hôm nay vơi dần đi.

Tình duyên: Hãy cẩn thận vì có ai đó không thành thật với bạn. Chòm sao này không nên tin tưởng những lời đường mật có cánh coi chừng bị lừa.

Sức khỏe: Hãy luôn giãn cơ và khởi động đúng cách trước khi tập luyện, coi chừng bị thương đó nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có được quan niệm sống rõ ràng, tránh sa đà vào những vấn đề của người khác, không cần phải trốn tránh nữa. Những gì đang diễn ra giúp bạn cảm nhận được cảm xúc về thành công với niềm tin chắc chắn. Bạn gạt bỏ nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn ra khỏi tâm trí.

Sự nghiệp: Bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được điều mình mong muốn trong cuộc sống. Hãy tận dụng mọi cơ hội bạn có được để cải thiện bản thân và chất lượng cuộc sống nhé.

Tài lộc: Chính những khoản chi tiêu bất ngờ có thể khiến cho chòm sao này sẽ không kịp chuẩn bị tâm lý, song nếu đó là khoản cần thiết thì bạn cũng không cần lấn cấn quá lâu.

Tình duyên: Dù quá khứ có nhiều thăng trầm nhưng nó không thể cản trở Ngư tìm tới mối quan hệ mới, tình yêu đích thực cần sự kiên trì hơn là may mắn.

Sức khỏe: Đừng uống đồ quá lạnh trong ngày này vì cổ họng sẽ là điểm yếu của bạn.

Trên đây là tử vi ngày 17/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts