Tử vi 2024: Bạch Dương trở cứng đầu, Kim Ngưu dễ bốc đồng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 12/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương trở nên bướng bỉnh hơn thường lệ, bạn không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị ngưng trệ.

Sự nghiệp: Bạn giành được nhiều thành tựu trong công việc của mình. Bạn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, giải quyết những vấn đề vướng mắc một cách đúng đắn và hợp lý.

Tài lộc: Vấn đề tài chính đang có chút rắc rối, không phải bạn không kiếm ra tiền mà có nhiều khoản cần chi nên trở tay không kịp.

Tình duyên: Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều chuyển biến trong ngày hôm nay. Bạn cảm nhận mọi thứ giữa bạn và người ấy cứ đều đều trôi qua mỗi ngày.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bạch Dương cũng không quá đáng ngại. Tuy nhiên cơ thể có phần ì ạch hơn, chính vì vậy bạn đừng quên cân bằng lại chế độ ăn cũng như tập luyện một số động tác thể dục để nâng cao sức khỏe đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu trở nên kích động hơn thường lệ và dễ đưa ra những quyết định bốc đồng. Trong công việc, nếu bạn biết lợi dụng sự nhạy bén cũng như trí thông minh của bản thân thì bạn sẽ giành được rất nhiều điều thuận lợi thay vì hành động cảm tính.

Sự nghiệp: Bạn là người khiêm tốn, cẩn thận, không vì những thành quả mình đạt được mà kiêu ngạo, ngủ quên trên chiến thắng. Điều đó rất tốt cho con đường sự nghiệp của cung hoàng đạo này.

Tài lộc: Vận tài chính ổn và có phần khấm khá đủ để bạn hài lòng và tạo điều kiện cho việc mua sắm hay đầu tư cho kế hoạch nhỏ thật dễ dàng.

Tình duyên: Bạn cảm nhận rõ rằng mình đang bị thu hút bởi một người khác giới nào đó. Nếu bạn đang độc thân thì đây là thời điểm tốt cho bạn lựa chọn người phù hợp.

Sức khỏe: Bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử thể hiện mình là người nổi bật với sự thông minh và lương thiện của mình. Bạn đang cảm thấy rất tự tin và có thể bạn sẽ gặt hái được những điều mà trước đó mình chưa từng nghĩ tới. Bạn cần chăm chỉ làm việc và bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Sự nghiệp: Mỗi khi cần quyết định điều gì đó, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tính toán cẩn thận. Sự độc lập, bản lĩnh kiên cường là thứ vũ khí lợi hại giúp bạn thành công.

Tài lộc: Tình hình tài chính của chòm sao này cũng khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh nên bạn quyết định chiều chuộng bản thân mình một chút.

Tình duyên: Chuyện tình yêu trong ngày mới này cũng khá tươi sáng. Bạn biết mình cần phải làm gì để đối phương thấy thoải mái và vui vẻ.

Sức khỏe: Cả tâm trí và cơ thể đều hòa hợp hoàn hảo, bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái.

tu-vi-vui-4-.png

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải trở nên nhạy cảm quá mức, bạn tranh cãi với người bên cạnh chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Thứ 3 này bạn có thể đối diện với những khó khăn trong công việc và khó lòng chờ đợi sự giúp đỡ của một ai. Vì thế bạn sẽ cần chủ động hơn và chắc chắn sẽ phải tự lực cánh sinh.

Sự nghiệp: Với sự quyết đoán của mình, bạn không gặp khó khăn khi phải lựa chọn những phương án xử lý công việc phù hợp.

Tài lộc: Có thể tài chính của bạn hôm nay chưa có dấu hiệu khởi phát như trông đợi nhưng bạn cũng nên tin tưởng vào vận trình tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

Tình duyên: Sự dịu dàng và quan tâm của nửa kia khiến bạn ngất ngây, đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu.

Sức khỏe: Tốt nhất là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi. Đừng đẩy bản thân vào nguy cơ mệt mỏi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ trí thông minh của chính mình. Công việc của chòm sao này có bước tiến đáng kể. Sư Tử thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh và khiến tất cả mọi người đều phải hài lòng.

Sự nghiệp: Công việc của Sư Tử mặc dù đang rất ổn định, tuy nhiên bạn cần có kế hoạch dài hạn cho những công việc sắp tới.

Tài lộc: Việc đầu tư thời gian và công sức trong thời điểm hiện tài dù chưa mang lại tiền bạc trước mắt nhưng chắc chắn bạn sẽ được hưởng thành quả này sớm thôi.

Tình duyên: Các bạn độc thân dường như đang tự bó hẹp các mối quan hệ của mình. Nếu muốn cuộc sống thú vị hơn có lẽ bạn cần đánh đổi một chút giữa thời gian cho công việc và thời gian cho chuyện tình cảm.

Sức khỏe: Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ nên làm mới bản thân và đưa bản thân mình thoát khỏi những điều cũ kĩ. Công việc trong những ngày qua đang khiến Xử Nữ khá đau đầu. Có thể tiến độ chưa đạt được, những sự cố gắng của bạn giúp bạn có được đánh giá tốt về thái độ làm việc và nó cũng có hiệu quả hơn so với việc buông xuôi.

Sự nghiệp: Bạn có bước tiến đáng kể trong công việc. Bạn thể hiện được năng lực của mình bằng những ý tưởng độc đáo.

Tài lộc: Tình hình tài chính ổn định, Xử Nữ không có quá nhiều khoản cần phải chi tiêu nên túi tiền được bảo toàn.

Tình duyên: Tình yêu nhiệt tình như lửa, bạn thăng hoa với cảm xúc của mình và sẵn sàng làm những điều lãng mạn điên rồ nhưng vô cùng đáng yêu.

Sức khỏe: Tình trạng thể chất và sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện khi bạn giữ bình tĩnh.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có được những tính toán và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Ngày mới, Thiên Thiên có những quyết định khá đúng đắn trong công việc, vừa phát huy được khả năng của mình mà vẫn đảm bảo được công việc hoàn thành hiệu quả.

Sự nghiệp: Công việc của bạn gặp chút khó khăn vào hôm nay. Đó là đứng trước những người luôn tỏ thái độ nghi ngờ năng lực của bạn, chỉ riêng lời nói thôi là chưa đủ.

Tài lộc: Bạn nên quản lý chặt chẽ tiền bạc của mình, không nên mua sắm những món đồ không cần thiết chỉ vì cảm xúc nhất thời nhé.

Tình duyên: Có vẻ như thời gian này Thiên Bình đang thiếu quan tâm tới người mình thương, trong khi đó những người độc thân lại chẳng muốn yêu đương, hẹn hò.

Sức khỏe: Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp không nên quá chủ quan vì vốn dĩ không thể nói trước được điều gì về tương lai cho đến khi nó thật sự xảy ra cả. Bạn không nên quá khắt khe với bản thân trong công việc. Ai cũng mắc lỗi và quan trọng nhất là bạn nhận ra được mình sai ở đâu và làm thế nào để không vấp ngã một lần nữa.

Sự nghiệp: Mặc dù các dự án, kế hoạch đang theo đuổi không có quá nhiều điểm nổi trội nhưng mọi thứ nhìn chung vẫn diễn ra hài hoà.

Tài lộc: Tiến hành các vấn đề tài chính của bạn với sự điều độ. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc khi cho vay tiền. Đừng để mọi người thực hiện những lời hứa giả mạo.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm đang rơi vào giai đoạn trầm lắng. Bạn đang ngột ngạt và bức bách trong chính những hỗn độn cảm xúc của mình.

Sức khỏe: Tình hình sức khoẻ tương đối ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng tới thể trạng cũng như tinh thần của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã đã biết cách thể hiện cảm xúc của mình một cách tự nhiên hơn. Mọi chuyện diễn ra trong kế hoạch đã có nên bạn không cảm thấy áp lực. Nhưng bạn đừng quá chủ quan nhé, những khó khăn vẫn còn ở phía trước đó.

Sự nghiệp: Công việc của Nhân Mã có chiều hướng tích cực. Bạn sẵn sàng vượt qua khó khăn bằng tất cả những gì hiện có.

Tài lộc: Có một chút tiền tiết kiệm giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Tuy số tiền không quá nhiều nhưng là cách bạn duy trì thói quen tốt.

Tình duyên: Chuyện tình cảm tiến triển rất tốt, cung hoàng đạo này và người ấy đang trong thời kỳ tán tỉnh nên rất đỗi ngọt ngào.

Sức khỏe: Những cơn đau nhức nhỏ đã biến mất. Nhưng đừng tập thể dục quá sức.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có muốn làm gì đi chăng nữa thì cũng nên cố gắng ứng xử một cách khéo léo hơn nhé. Ma Kết nên làm việc có nguyên tắc hơn. Nếu không thể tự lên cho mình kế hoạch thực hiện cụ thể thì chòm sao này sẽ chẳng bao giờ có thể giải quyết công việc một cách nhanh gọn và tối ưu được.

Sự nghiệp: Sự cẩn thận, chỉn chu trong từng việc nhỏ nhất giúp chòm sao này hạn chế được vô số những sai sót trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng tốt đẹp. Bạn vốn là một người coi trọng vật chất, ham mê kiếm tiền lại gặp cơ hội tốt nên gặt hái không ít thành quả.

Tình duyên: Chòm sao này nên để tâm vào chuyện tình cảm của mình. Đừng vì cuộc sống bộn bề mà xao lãng không chăm sóc tình yêu.

Sức khỏe: Bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Đừng ép bản thân tập thể dục hoặc căng thẳng một cách không cần thiết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình trước khi bước vào một lĩnh vực nào đó, hãy chắc chắn rằng mình có đầy đủ khả năng và kiến thức về điều đó đã nhé. Công việc của bạn được dự đoán sẽ gặp phải khó khăn. Nhưng bạn luôn có tinh thần làm việc tốt, sẵn sàng đối diện và tìm phương án giải quyết các vấn đề này.

Sự nghiệp: Công việc của chòm sao này có thể sẽ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp của mình. Bạn nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Tài lộc: Bạn nên tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không.

Tình duyên: Chuyện tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Bạn và cả nửa kia đang không có nhiều thời gian để dành cho nhau.

Sức khỏe: Về mặt thể chất bạn cảm thấy phù hợp, nhưng chủ yếu là bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư sẽ có những trải nghiệm thú vị đấy, hãy thoải mái đón nhận và sống thật với cảm xúc của mình. Công việc xảy ra tình huống bất ngờ khiến bạn đau đầu, căng thẳng, nhưng nếu không nỗ lực xử lý nó thì tình hình sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

Sự nghiệp: Công việc tiến triển khá thuận lợi, chỉ là đôi khi bạn hãy hạ cái tôi của mình xuống, lắng nghe góp ý từ mọi người.

Tài lộc: Những khoản thu chi được cân đối và lên kế hoạch từ trước nên bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải suy tính quá nhiều nữa.

Tình duyên: Bạn và người ấy có thể gặp một vài rắc rối nhỏ. Cả hai không thống nhất được ý kiến trên một vài phương diện.

Sức khỏe: Bạn đang trong tình trạng tốt nhưng không có lý do gì để nhàn rỗi.

Trên đây là tử vi ngày 12/3/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts