Tử vi 2024: Bạch Dương đừng để “tiền rơi”, Bảo Bình đừng gián cá chém thớt với người nhà

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/4/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương đang mở rộng tầm nhìn và trí tuệ của mình. Hôm nay, lời khuyên quan trọng cho bạn là kiểm soát tài chính một cách cẩn thận hơn.

Sự nghiệp: Bạn không chỉ truyền cảm hứng cho mọi người mà còn dẫn dắt mọi người đi theo con đường đúng đắn. Bạn dần khẳng định được vị thế của mình.

Tài lộc: Những thành tích tốt trong công việc giúp bạn có một khoản thưởng kha khá. Bạn có thể nghiên cứu thêm các lĩnh vực đầu tư.

Tình duyên: Quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng gắn bó vì cả hai đều biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm trong quá khứ. Hai bạn là cặp đôi đáng ngưỡng mộ.

Sức khỏe: Hôm nay, hãy tránh những thức ăn nặng dầu mỡ. Chúng có thể làm bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Hãy chọn lựa các món ăn nhẹ nhàng và lành mạnh để duy trì sức khỏe và năng lượng tốt nhất cho cả ngày.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu cần cân nhắc trước khi phát ngôn, nếu không muốn cảm thấy tổn thương. Thay vì lãng phí thời gian vào những cuộc trò chuyện vô bổ ở nơi làm việc hoặc trường học, người thuộc chòm sao này nên tập trung vào công việc đang làm. Đặc biệt đối với những người mới vào nghề, hôm nay nên bắt đầu sớm một chút.

Sự nghiệp: Hãy nhìn nhận những vấn đề mình gặp phải một cách lý trí. Bạn vốn là người có tài, chỉ cần bình tĩnh thì bạn sẽ tự tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Tài lộc: Chi tiêu hoang phí sẽ khiến bạn tốn một khoản tiền lớn. Đã đến lúc bạn nhắc nhở bản thân cần phải tiết kiệm hơn rồi đấy.

Tình duyên: Khi thấy không hài lòng với người ấy điều gì, bạn nên bình tĩnh trao đổi, đừng tỏ ra nóng nảy khiến đôi bên đều cảm thấy khó chịu.

Sức khỏe: Hôm nay, hãy tham gia một buổi tập thể dục hoặc đi bộ một đoạn đường dài để cơ thể được thư giãn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử thường có tính cách cứng nhắc đối với cảm xúc của bản thân và của những người xung quanh. Để giảm bớt áp lực trong ngày làm việc đầu tuần, hãy dành thời gian để hoàn thành một danh sách công việc cần làm. Và đừng lo lắng nếu bạn sắp phải làm bài kiểm tra, hãy làm mọi thứ một cách bình tĩnh.

Sự nghiệp: Hãy bình tĩnh nêu lên quan điểm của mình trước tập thể chứ đừng nóng nảy cãi cọ. Bạn nên thuyết phục mọi người xung quanh bằng lý lẽ.

Tài lộc: Các mối khách hàng rộng rãi giúp bạn kiếm về một khoản tiền kha khá. Bạn có thể xem xét tiếp tục mở rộng đầu tư, kinh doanh, sản xuất.

Tình duyên: Hãy chân thành hơn trong các mối quan hệ. Nếu bạn hời hợt và thiếu nghiêm túc thì chẳng thể có một mối quan hệ lâu dài nào cả.

Sức khỏe: Trong hôm nay, hãy thêm sữa hạt hoặc sinh tố rau củ vào khẩu phần ăn của bạn để có một ngày đầy đủ dinh dưỡng.

tu-vi-vui.png
Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 8/4: Bạch Dương đừng để “tiền rơi”, Bảo Bình đừng gián cá chém thớt với người nhà

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải cần đợi cho sự căng thẳng giảm xuống trước khi đưa ra hành động. Với cái đầu lạnh, Cua nhỏ thường chiếm ưu thế trong công việc và học tập, luôn sử dụng lý trí khi thảo luận về các vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, khi trở nên nóng tính, họ nên im lặng và thực hiện công việc một cách chín chắn.

Sự nghiệp: Nếu cứ sợ hãi vu vơ, bạn sẽ chẳng bao giờ dám bắt tay vào làm việc gì. Đôi khi, những thất bại trong cuộc sống còn đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu hơn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần chú ý hơn trong chuyện đầu tư vào hôm nay. Đừng nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài.

Tình duyên: Vì sợ hãi sẽ bị tổn thương nên bạn chẳng dám mở lòng với người khác. Hãy thử một lần dũng cảm đối diện với cảm xúc của mình, đừng để lỡ những mối lương duyên.

Sức khỏe: Cảm giác khó chịu có thể xuất hiện vào buổi sáng nhưng sẽ dần tan biến sau khi thời gian trôi qua.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử bày tỏ lòng nhân ái và sự đồng cảm với hoàn cảnh của người khác. Những nỗ lực mà bạn đã dành trong những tuần vừa qua đã cuối cùng được nhìn thấy và đánh giá. Bạn có thể sẽ tỏa sáng trong đám đông. Hãy tin vào khả năng của bản thân trong những thời điểm khó khăn này.

Sự nghiệp: Hãy nghiêm túc bỏ công sức ra làm việc, rồi bạn sẽ nhận được thành công tương xứng. Dù phải vất vả song bạn chớ nên nản lòng.

Tài lộc: Sự cố gắng từ trước đến nay của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể nhận được một khoản kha khá từ các công việc của mình.

Tình duyên: Tính cách tự tin, cởi mở giúp bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới. Nếu có thiện cảm với ai, hãy mạnh dạn trò chuyện với người ấy.

Sức khỏe: Một chuyến đi với mục đích chăm sóc sức khỏe có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Những hành trình như vậy có thể mang lại sự tràn đầy năng lượng và sự sảng khoái cho cuộc sống của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong ngày hôm nay, khi đối mặt với các sự kiện không thể dự đoán, Xử Nữ có thể mất kiểm soát. Nếu bạn truyền đạt thái độ lạc quan vào công việc và học tập, lời cầu nguyện của bạn sẽ nhận được đáp ứng kỳ diệu từ vũ trụ. Mọi mối xung đột với đồng nghiệp dường như sẽ giảm bớt trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: Có đôi khi bạn cần nghĩ thoáng ra một chút, đừng quá tập trung vào những tiểu tiết, vừa gây áp lực cho bản thân vừa gây áp lực cho người khác.

Tài lộc: Bạn quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí nữa. Bạn cần phải để dành một khoản kha khá cho những mục đích lớn lao hơn trong tương lai.

Tình duyên: Hãy bao dung cho những khuyết điểm của nửa kia, bởi chính bạn cũng không phải người hoàn hảo. Hai người cần tìm cách dung hòa với nhau.

Sức khỏe: Nếu bạn có tiền sử về vấn đề liên quan đến tâm thần hoặc thần kinh, hãy đặc biệt cẩn thận vào hôm nay.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có thể sử dụng sự ảnh hưởng này để chi phối người khác và đạt được mục tiêu của mình. Khi gặp phải sai lầm trong công việc hoặc trong thi cử, đừng lo lắng quá. Đó là điều bình thường và có thể xem như một cơ hội học hỏi. Quan trọng là học từ kinh nghiệm đó và tiếp tục cải thiện bản thân.

Sự nghiệp: Hãy tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình. Nếu gặp rắc rối không biết cách giải quyết, bạn đừng ngại xin ý kiến người đi trước.

Tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn không có ý định tiêu xài hoang phí như mọi khi nữa.

Tình duyên: Dường như bạn vẫn chưa sẵn sàng cho ai đó bước vào trái tim mình. Bạn vẫn thích dành thời gian ở nhà một mình tận hưởng cuộc sống.

Sức khỏe: Hãy chú ý đến sức khỏe của đôi mắt vào ngày hôm nay, đặc biệt là khi làm việc trước màn hình máy tính để tránh gây hại cho thị lực.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp dễ dàng hòa nhập vào đám đông nhờ góc tam hợp giữa Mặt Trăng và Mặt Trời. Sự nghiệp của Bọ Cạp sắp bước vào giai đoạn mới. Bạn đã hoàn thành công việc rất tốt! Sếp của bạn rất ấn tượng với tất cả những gì bạn đã làm và đồng nghiệp vô cùng tôn trọng bạn.

Sự nghiệp: Ai cũng có những điểm hay đáng để bạn học tập. Nếu bạn quá kiêu ngạo, coi mình là nhất thì dần dần sẽ trở thành “ếch ngồi đáy giếng”.

Tài lộc: Bạn có thể nghĩ ra một vài kế hoạch chi tiêu cũng như đầu tư cho khoảng thời gian tới. Hãy cân nhắc kĩ càng hoàn cảnh thực tế và thực lực của mình nhé.

Tình duyên: Hãy nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn có ý định bắt cá hai tay thì sớm muộn gì cũng vướng vào rắc rối.

Sức khỏe: Thử thay đổi khẩu vị với trà xanh thay vì cà phê, bạn sẽ khám phá ra những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho sự tỉnh táo của tâm trí.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có mong muốn làm điều tốt và tôn trọng quy tắc bên trong của mình. Mỗi nơi mà bạn nhìn, số 12 hoặc 13 đều xuất hiện, như một dấu hiệu từ vũ trụ liên quan đến công việc của bạn. Nếu bạn đang thất nghiệp và đang tìm kiếm công việc, đây có thể là một ngày may mắn.

Sự nghiệp: Hãy suy nghĩ kĩ mọi mặt vấn đề trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Càng nóng vội thì bạn càng dễ phạm sai lầm hơn mà thôi.

Tài lộc: Nếu muốn đầu tư trong ngày hôm nay, bạn cần phải xem xét kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, nếu không bạn sẽ bước sai đấy.

Tình duyên: Đừng quá vội vàng bắt đầu một mối quan hệ. Bạn vẫn cần thêm thời gian để hiểu hơn về người đó, để nhận ra đối phương có thật lòng hay không.

Sức khỏe: Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn hôm nay, vì bạn dễ bị ảnh hưởng bởi các vấn đề vặt như bệnh tật.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết rộng lượng với tài nguyên của mình, bao gồm cả sức lực, thời gian và tiền bạc. Hôm nay là một ngày thuận lợi cho những ai làm trong lĩnh vực truyền thông hoặc đam mê du lịch. Những người thuộc cung hoàng đạo nhóm Khí sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên đáng giá, hãy lắng nghe và xem đó như một cơ hội để học hỏi.

Sự nghiệp: Những công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Lãnh đạo dành cho bạn những lời khen có cánh và giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng.

Tài lộc: Bạn mong muốn mai sau mình sẽ có một cuộc sống đủ đầy, chính vì vậy mà bạn vẫn luôn để ý đến những mối đầu tư xuất hiện trước mắt.

Tình duyên: Có vẻ như bạn quá tập trung cho sự nghiệp nên quên dành thời gian cho nửa kia. Hãy tìm cách cân bằng cuộc sống của mình nhé.

Sức khỏe: Hôm nay là thời điểm tốt để bắt đầu giảm khẩu phần ăn hoặc từ bỏ nghiện trà sữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống và tránh trút giận dữ lên người thân. Đối diện với cuộc sống bận rộn, hãy giữ lòng thấu hiểu và không đem cảm xúc tiêu cực về nhà. Hãy tin rằng ngày mai mọi việc sẽ ổn thỏa, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Sự nghiệp: Những ý tưởng mới mẻ và độc đáo của bạn khiến cho ai cũng phải ngạc nhiên và thích thú. Bạn có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Tài lộc: Sự cẩn trọng trong làm ăn kinh doanh và chi tiêu giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn luôn chi tiêu rất có kế hoạch dù trong việc lớn hay nhỏ.

Tình duyên: Quan hệ của hai bạn tiến triển tốt đẹp vì đôi bên biết tôn trọng những quan điểm, suy nghĩ của nhau. Hai bạn luôn trao đổi với nhau những chuyện quan trọng.

Sức khỏe: Thực hành bơi lội hoặc đi xe đạp là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và làm dịu tâm trí.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có khả năng tự kiểm soát cảm xúc của mình để tránh bị lệch hướng. Quan trọng là mỗi ngày bạn tiến bộ so với ngày hôm qua, không nên so sánh bản thân với người khác. Mọi người đều được thu hút bởi tính hài hước và sự thông minh của Song Ngư.

Sự nghiệp: Trước khi đặt ra kế hoạch và bắt tay vào thực hiện, bạn cần xét đến tính khả thi của kế hoạch, đừng chạy theo những điều quá viển vông, không tưởng.

Tài lộc: Bạn không nên để tâm hồn mình treo ngược cành cây, mơ mộng những điều không thực tế. Nếu muốn làm giàu, bạn nên chú ý hơn đến những mối đầu tư trước mắt.

Tình duyên: Bạn mơ về một mối tình đẹp đẽ với một người hoàn hảo, chính vì vậy mà bạn không nhận ra những người chân thành vẫn luôn ở quanh mình.

Sức khỏe: Khi ra ngoài, cần phải cẩn thận hơn bao giờ hết. Đây không phải là thời điểm thích hợp để đạp xe qua các khu đông dân, đặc biệt là sau khi trời tối.

Trên đây là tử vi ngày 8/4/2024 của của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)

Related Posts