Tử vi 2024: 6 cung hoàng đạo không được may mắn

Xếp hạng may mắn nhất: Cung Sư Tử và Nhân Mã – 9/10

Cung Sư Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 cho biết Sư Tử rất chú trọng đến việc mở rộng các mối quan hệ xã giao trong thứ 7 này. Bạn tích cực trao đổi và hợp tác với mọi người, chính vì vậy mà mọi công việc đều được giải quyết êm xuôi, thậm chí xong trước thời hạn được giao.

Hai người đang cùng nhau nỗ lực để khắc phục những vấn đề còn tồn tại giữa đôi bên. Hai bạn cũng dần bao dung và thấu hiểu hơn cho nhau.

Bạn đã cố gắng trong suốt thời gian qua nên thành quả bạn thu nhận được cũng vô cùng khả quan. Cung hoàng đạo này có thể chi tiêu khá thoải mái mà không sợ cháy túi.

Lời nhắc nhở: Tích cực mở rộng quan hệ xã giao và duy trì nỗ lực trong công việc.

Cung Nhân Mã

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 hôm nay Nhân Mã làm việc gì cũng cực kỳ nhanh nhẹn trong thời điểm hiện tại. Bạn chẳng chần chừ, do dự bao giờ. Tiến độ công việc được đẩy nhanh nhờ thái độ làm việc tích cực của bạn. Thậm chí, bạn còn truyền động lực và tinh thần hăng hái cho mọi người xung quanh.

Nếu có tình cảm với ai đó, bạn sẽ chủ động bày tỏ và tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương ngay. Bạn rất tin tưởng vào sức hấp dẫn của mình.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ đạt được mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa, chớ bỏ lỡ thời cơ phát tài phát lộc.

Lời nhắc nhở: Nhanh nhẹn và chủ động trong công việc sẽ giúp bạn đạt được thu nhập đáng ngưỡng mộ.

1.png
Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024: 6 cung hoàng đạo không được may mắn

Hạng 2: Cung Bạch Dương và Thiên Bình – 8/10

Cung Bạch Dương

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 cho biết Bạch Dương có vẻ khá dễ tính trong ngày thứ 7 này. Bạn sẵn lòng chiều theo ý của mọi người. Mọi việc tiến triển có vẻ khá thuận lợi.

Bản tính cởi mở giúp bạn dễ dàng hòa nhập dù ở bất cứ đâu. Bạn còn có thể gây ấn tượng với rất nhiều bạn khác giới, khiến đối phương xuyến xao.

Bạn có cơ hội tìm được một mối đầu tư rất triển vọng. Nếu tình hình tài chính dư dả, bạn có thể thử sức mình xem sao, biết đâu lại phát tài lớn đấy.

Lời nhắc nhở: Hãy tận dụng sự dễ tính để hòa nhập và tạo ấn tượng tốt với mọi người. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

Cung Thiên Bình

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 nói rằng Thiên Bình hành xử rất duyên dáng. Bạn có thể khiến cho nhiều người yêu mến. Bạn có khả năng thuyết phục mọi người nghe theo ý kiến của mình. Bạn còn có thể dẫn lối cho mọi người chinh phục thành công.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy rất êm đềm. Hai người luôn suy nghĩ cho nhau và muốn dành tặng cho nửa kia những gì tốt đẹp nhất.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Tích cực làm việc rồi bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Lời nhắc nhở: Hãy tận dụng khả năng thuyết phục và duyên dáng để đạt thành công.

Hạng 3: Cung Song Tử và Song Ngư – 7/10

Cung Song Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 cho biết Song Tử nuôi trong lòng nhiều tham vọng. Bạn muốn mình trở thành người dẫn đầu. Bạn chẳng ngại ngần khi bắt tay vào những công việc khó. Bạn cũng sẵn sàng làm việc ngay cả khi mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi.

Sự chân thành chính là yếu tố quan trọng nhất giúp duy trì tình cảm giữa hai bạn. Hai người luôn cố gắng thấu hiểu và dung hòa với nhau.

Bạn chi tiêu quá nhiều thứ không cần thiết nên dù lương có cao đến mấy thì túi tiền của bạn cũng dần cạn kiệt. Bạn khó tích lũy được khoản dự phòng.

Lời nhắc nhở: Hãy kiểm soát chi tiêu, tránh mua sắm quá nhiều để không cạn kiệt tiền bạc.

Cung Song Ngư

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư không còn mơ mộng nữa mà nhìn thẳng vào sự thật trong ngày thứ 7 này. Hãy dũng cảm đối diện với thất bại hoặc điểm yếu của mình, như vậy bạn mới tìm ra hướng để thay đổi và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang tồn tại một vài vấn đề cần giải quyết ngay. Chỉ cần đôi bên đều giữ thái độ thiện chí thì chẳng khó khăn nào không thể vượt qua.

Bạn quản lý tiền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi tiền của bạn đang rủng rỉnh. Bạn cũng có thể kiếm được một khoản lợi kha khá nhờ đầu tư đúng chỗ.

Lời nhắc nhở: Dũng cảm đối diện với thất bại và quản lý tiền bạc tốt hơn.

Hạng 4: Cung Cự Giải, Xử Nữ và Ma Kết – 6/10

Cung Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 hôm nay Cự Giải có vẻ khá buồn rầu và ủ rũ trong ngày thứ 7 này. Bạn không biết mình đang mong đợi điều gì. Hãy động viên bản thân hoàn thành các công việc được giao. Sau đó, bạn có thể cho phép bản thân làm điều mình thích, vì dù sao cũng đã cuối tuần rồi.

Nếu gặp vấn đề gì trong cuộc sống, bạn hãy chủ động chia sẻ với nửa kia nhé. Tin rằng người ấy rất sẵn lòng lắng nghe và đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Nếu việc tiêu tiền có thể khiến cảm xúc của bạn chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn thì bạn có thể mua cho mình một món đồ hoặc một món ăn yêu thích nào đó.

Lời nhắc nhở: Hoàn thành công việc trước khi tận hưởng cuối tuần. Chia sẻ khó khăn với người thân.

Cung Xử Nữ

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 cho rằng Xử Nữ có vẻ khá ngây thơ trong thời điểm ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo nên góc 45 độ với sao Mộc. Hãy cẩn thận với nguy cơ bị lừa nhé.

Không phải ai nhiệt tình với bạn cũng có ý đồ tốt đâu. Bạn cần phải có con mắt tinh đời để nhận ra đối phương có thực lòng với mình hay không. Có vẻ bạn đang khá thờ ơ trong chuyện tình cảm.

Bạn có thể nhận được một khoản tiền lời lãi nho nhỏ từ các mối làm ăn trước đó. Hãy sử dụng khoản tiền này một cách thật thông minh để lãi mẹ đẻ lãi con nhé.

Lời nhắc nhở: Cẩn trọng với những người nhiệt tình quá mức, kiểm tra kỹ trước khi tin tưởng.

Cung Mã Kết

Hôm nay Ma Kết có vẻ khá cứng đầu trong ngày thứ 7 này. Bạn không muốn tiếp thu ý kiến của người khác. Hãy nhắc nhở mình luôn bình tĩnh, chớ xung đột với mọi người xung quanh.

Những cảm xúc bất chợt của bạn khiến người ấy khó có thể chiều theo. Thậm chí, hai còn còn có thể xảy ra chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay.

Một vài cơ hội đầu tư có triển vọng sẽ xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá vội vàng, mù quáng.

Lời nhắc nhở: Cởi mở lắng nghe ý kiến của người khác và bình tĩnh trong các mối quan hệ.

Hạng 5: Cung Kim Ngưu và Bọ Cạp – 5/10

Cung Kim Ngưu

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 cho biết Kim Ngưu cảm thấy cô đơn vì không được ai thấu hiểu trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không chịu chủ động nói ra suy nghĩ và cảm nhận của mình thì mọi người làm sao có thể hiểu được? Hãy cởi mở hơn nữa trong giao tiếp nhé.

Chuyện tình cảm chưa có tiến triển gì đáng kể trong ngày hôm nay. Dù đang đem lòng thích một ai đó, bạn cũng chẳng dám nói ra.

Vấn đề tài chính không phải là điều đáng lo trong thời điểm này. Bạn đang chi tiêu khá chừng mực nên túi tiền vẫn còn rủng rỉnh.

Lời nhắc nhở: Cởi mở hơn trong giao tiếp và bày tỏ cảm xúc của mình để giảm bớt cô đơn.

Cung Bọ Cạp

Hôm nay dự báo Bọ Cạp chất chứa những cảm xúc mãnh liệt ở trong lòng. Tuy nhiên, chòm sao này không muốn chia sẻ với ai. Những suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến cho công việc chẳng thể nào tiến triển suôn sẻ được. Bạn nên nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tích cực hơn.

Nhìn thấy nửa kia trò chuyện với người khác khiến bạn cảm thấy ghen tuông. Tuy nhiên, bạn biết rằng nếu mình ghen tuông vô lý, nửa kia sẽ cảm thấy khó chịu.

Bạn không gặp phải quá nhiều vấn đề về tài chính trong ngày hôm nay, đó là điều khiến bạn cảm thấy rất an ủi. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Lời nhắc nhở: Tránh giữ cảm xúc tiêu cực trong lòng, cố gắng nhìn nhận mọi việc tích cực hơn.

Hạng 6: Cung Bảo Bình – 4/10

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2024 nói rằng Bảo Bình không mấy nhiệt tình làm việc. Bạn thờ ơ để mọi việc ra sao thì ra. Thái độ làm việc được đến đâu hay đến đó của bạn sẽ khiến cho lãnh đạo cảm thấy không hài lòng. Bạn thậm chí bỏ lỡ cơ hội khẳng định bản thân trong hôm nay.

Sự bao dung của người ấy khiến cho nhiều khi, bạn hành xử một cách khá vô lý. Bạn nên thay đổi mình, đừng bắt người ấy nương theo mình mãi như vậy.

Bạn cần rõ ràng hơn trong các khoản chi tiêu. Nếu bạn tiêu tiền thiếu kế hoạch thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ cháy túi và phải vay mượn người khác đấy.

Lời nhắc nhở: Nên thay đổi thái độ làm việc và chi tiêu có kế hoạch hơn.

Related Posts