Tử vi 2024: 6 cung hoàng đạo có vận may kém

Xếp hạng may mắn nhất: Cung Xử Nữ – 9/10

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 nói rằng Xử Nữ khá kiên quyết trong mọi quyết định. Tuy rằng bạn có niềm tin cho việc đó nhưng đôi khi bạn có nghĩ mình quá tự tin không? Hãy tử tế với các đồng nghiệp và hãy giúp đỡ họ nếu bạn có thể, sự giúp đỡ lẫn nhau sẽ giúp mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trở nên tốt đẹp hơn.

Thời gian này dường như bạn đang sống trong chuỗi ngày với cảm xúc ngọt ngào của tình yêu và không muốn lãng phí bất kì phút giây nào để được ở bên cạnh nửa kia.

Cung hoàng đạo này sẽ gặp may mắn về tài chính trong hôm nay, cơ hội kiếm tiền có thể được thấy ở khắp mọi nơi.

Lời nhắc nhở: Kiên quyết nhưng đôi khi quá tự tin. Hãy tử tế và giúp đỡ đồng nghiệp. Tận hưởng tình yêu ngọt ngào và đừng lãng phí thời gian bên cạnh nửa kia. Cơ hội kiếm tiền nhiều.

1.png
Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024: 6 cung hoàng đạo có vận may kém

Hạng 2: Cung Kim Ngưu và Song Ngư – 8/10

Cung Kim Ngưu

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 cho biết Kim Ngưu đang có trực giác rất tốt, bạn nên tin tưởng vào phán đoán của mình. Công việc của bạn sẽ đòi hỏi khả năng làm việc nhóm, dù thích làm việc độc lập nhưng bạn vẫn cần tập làm quen với điều này. Rất khó để tìm ra một công việc mà không phải tương tác với người khác.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này không có gì phải suy nghĩ. Đôi lúc bạn có xu hướng kiểm soát đối phương nhưng nên quan tâm hơn đến cảm xúc của họ chứ không nên áp đặt những điều mình muốn.

Hôm nay bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân và còn có cơ hội nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ người thân.

Lời nhắc nhở: Tin vào trực giác của mình, tập làm quen với làm việc nhóm. Quan tâm đến cảm xúc của đối phương thay vì kiểm soát họ. Nhiều cơ hội tăng thu nhập đang đến.

Cung Song Ngư

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 nói rằng Song Ngư không có mối bận tâm nào quá lớn, bạn thoải mái làm những việc mình muốn. Hôm nay nếu chăm chỉ làm việc hơn, bạn sẽ nhanh chóng có được một kết quả rõ ràng bởi đã có rất nhiều cơ hội chờ bạn thể hiện năng lực của mình. Vậy nên đừng lười biếng nữa nhé.

Sự bướng bỉnh của bạn sẽ khiến nửa kia mệt mỏi nhưng họ vẫn có chiều lòng bạn để giữ mối quan hệ tốt đẹp. Dù vậy, bạn cũng không nên hành động quá tùy hứng.

Những chú Cá sẽ có một ngày may mắn về tài chính, những đầu tư trong ngày của bạn đều sẽ đem lại lợi nhuận đáng kể.

Lời nhắc nhở: Không có mối bận tâm lớn, chăm chỉ làm việc sẽ nhanh chóng có kết quả. Đừng hành động quá tùy hứng trong tình cảm. Ngày may mắn về tài chính.

Hạng 3: Cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã – 7/10

Cung Bạch Dương

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 khuyên Bạch Dương chớ nên tỏ ra tự phụ nếu không bạn có thể gây ra tình huống xấu hổ. Muốn có một ngày làm việc hiệu quả, bạn nên học cách sắp xếp công việc có trật tự, quy củ. Khi bạn có kế hoạch cụ thể cho ngày hôm nay và cho tương lai thì chắc chắn sẽ giải quyết mọi việc nhanh hơn.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương và người ấy vẫn bình bình như vậy. Tuy nhiên bạn lại có xu hướng nguội lạnh tình cảm dành cho đối phương. Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu nhé nếu thực lòng yêu thương họ.

Tình hình tài chính của chòm sao tuy không có khoản thu nào mới nhưng cũng không đến mức eo hẹp. Bên cạnh những khoản tích lũy từ trước đó, bạn còn luôn được gia đình và bạn bè hỗ trợ khi cần.

Lời nhắc nhở: Chớ nên tỏ ra tự phụ, hãy sắp xếp công việc có trật tự để giải quyết mọi việc nhanh hơn. Đừng để tình cảm nguội lạnh quá lâu nếu thực lòng yêu thương đối phương.

Cung Sư Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 tiết lộ Sư Tử khá suôn sẻ trong ngày, chỉ cần bạn biết cẩn trọng và biết điều gì nên nói, điều gì không. Tiến độ công việc vẫn đang đi đúng như kế hoạch. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ với mục tiêu kiếm được nhiều tiền hơn và đó là động lực để bạn quyết tâm thực hiện điều đó.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ rất có duyên với những mối quan hệ mới. Cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, có người còn gây được ấn tượng với bạn và khiến bạn xao xuyến đấy.

Thời gian này bạn nên tập trung vào các kế hoạch tiết kiệm hơn là tiêu xài phung phí quá mức cần thiết.

Lời nhắc nhở: Cẩn trọng và biết điều gì nên nói, điều gì không. Duyên với những mối quan hệ mới, cơ hội gặp người tâm đầu ý hợp. Tập trung vào kế hoạch tiết kiệm.

Cung Nhân Mã

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 nên Nhân Mã khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó, nhưng không phải lúc nào cũng nhận được sự cảm ơn, vì thế hãy vui vẻ đón nhận cả những điều khó ưa nữa. Hôm nay bạn có thể sẽ đón nhận một vài nhiệm vụ quan trọng, áp lực không hề nhỏ. Mã Nhi nên tự tin vào năng lực của mình nhé, bạn bè cũng như đồng nghiệp sẽ luôn sát cánh cùng bạn.

Cung hoàng đạo này cần phân biệt rõ ràng những vấn đề liên quan đến tài chính, chớ để tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. Tiền đôi khi không phải là cách thức thể hiện tình cảm chân thành của mình đâu.

Tình hình tài chính chưa ổn định nên nếu bạn có ý định đầu tư sẽ khó tránh những biến động bất lợi. Hãy dành thời gian tính toán mọi thứ cẩn thận hơn nhé.

Lời nhắc nhở: Vui vẻ đón nhận cả những điều khó ưa. Tự tin vào năng lực của mình, phân biệt rõ ràng vấn đề tài chính và tình cảm. Cẩn thận trong đầu tư.

Hạng 4: Cung Song Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình – 6/10

Cung Song Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 khuyên Song Tử làm việc gì cũng phải suy xét cẩn thận, đừng nên làm mọi việc tùy hứng rất dễ xảy ra sai sót. Nếu có hiểu lầm với một ai đó, bất kể là đồng nghiệp, là bạn bè thì bạn cũng nên nhẹ nhàng giải thích, đừng có cáu gắt ầm ĩ, việc mất bình tĩnh chỉ làm cho sự việc ngày càng xấu đi mà thôi.

Về phương diện tình cảm, Song Tử sẽ có thể phải trải qua giai đoạn khó khăn trong tình cảm. Bạn và người ấy cảm thấy rất khó để nắm bắt được suy nghĩ của nhau.

Chòm sao này nên chú ý điều chỉnh lại chế độ ăn uống và dành thời gian cho các hoạt động thể dục thể thao nhiều hơn để nâng cao sức khỏe thể chất.

Lời nhắc nhở: Làm việc gì cũng phải suy xét cẩn thận. Giải thích nhẹ nhàng nếu có hiểu lầm, đừng cáu gắt. Điều chỉnh chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe.

Cung Bọ Cạp

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 nói rằng Bọ Cạp nên điều chỉnh lại trạng thái cảm xúc của mình trước khi bạn có hành động gây hấn với người không liên quan. Nếu biết cách tận dụng các cơ hội, bạn có thể tìm kiếm được thời cơ tốt để thể hiện khả năng sáng tạo và chứng minh năng lực của bản thân cũng cũng như gặt hái những thành quả lớn. Đừng ngại va chạm và thử thách bản thân.

Chòm sao này cũng cần nhìn lại chính mình, liệu bạn có đang đòi hỏi quá nhiều ở một nửa của mình hay không. Tình yêu cũng cần có sự công bằng, đừng chỉ biết nhận mà không chịu trao đi.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này cũng không được tốt. Có lẽ bạn nên tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục thể thao cũng như sinh hoạt điều độ để tránh thể trạng đi xuống lúc nào không hay.

Lời nhắc nhở: Điều chỉnh cảm xúc, tận dụng cơ hội để thể hiện khả năng sáng tạo. Đừng đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia. Tập thói quen luyện tập thể dục và sinh hoạt điều độ.

Cung Bảo Bình

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 nói rằng Bảo Bình có tính thẳng như ruột ngựa, luôn nói ra điều mình nghĩ mà không hề cân nhắc đến hậu quả. Chòm sao này mong muốn nâng cao hiệu suất công việc của mình nhưng dường như bạn đang hơi nóng vội nên chất lượng không được như mong muốn. Thậm chí, bạn còn vô tình gây ra sai sót do quá vội vàng.

Những bạn độc thân nên ra ngoài và gặp gỡ những người bạn mới mới mong thoát cảnh FA. Còn những người đã có đôi nên cẩn thận trong lời nói của mình nếu không muốn làm tổn thương đối phương.

Có vẻ như bạn sẽ chi tiêu rất mạnh tay để mua những món đồ mà bạn đã thích bấy lâu, kể cả bạn có tiêu nhiều đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không thấy hối hận.

Lời nhắc nhở: Nói ra điều mình nghĩ mà không cân nhắc hậu quả. Tập trung nâng cao hiệu suất công việc. Độc thân nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè mới, cẩn thận lời nói với người đã có đôi. Chi tiêu mạnh tay.

Hạng 5: Cung Cự Giải và Thiên Bình – 5/10

Cung Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 tiết lộ Cự Giải có sự thong dong, đủng đỉnh nên có thể bị hiểu lầm là lười biếng. Nhưng đó là cách làm việc của bạn nên dù người khác có nói gì cũng không khiến bạn thay đổi. Chòm sao này vẫn đang làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực. Hơn ai hết bạn hiểu rằng việc này đảm bảo cho cuộc sống của mình nên không quan tâm về đánh giá của ai đó, quan trọng vẫn là kết quả cuối cùng.

Những bạn độc thân có nhiều khả năng nối lại mối quan hệ với người cũ hoặc gặp được một người tốt ở nơi làm việc. Hãy xem xét tình cảm của mình ra sao rồi đưa ra quyết định nhé.

Có vẻ như cung hoàng đạo này bắt đầu thấy kiệt sức rồi, hãy sắp xếp một chuyến đi du lịch hoặc nghỉ ngơi ngắn ngày cùng người yêu hay gia đình của mình để “sạc” lại năng lượng nhé.

Lời nhắc nhở: Làm việc thong dong nhưng chăm chỉ. Có khả năng nối lại mối quan hệ cũ hoặc gặp người tốt. Sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để “sạc” lại năng lượng.

Cung Thiên Bình

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 cho biết Thiên Bình trở nên cứng đầu, bốc đồng. Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn với những điều thực sự không cần thiết. Hôm nay bạn sẽ có một số sự thay đổi bất ngờ trong công việc khiến Thiên Bình khó chấp nhận. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh lại, mọi thứ sẽ sớm được giải quyết.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên nó khiến cho bạn có chút nhàm chán. Bởi vậy hôm nay bạn hơi thiếu quan tâm tới vấn đề này.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn về tài chính. Nhiều chi phí phát sinh sẽ khiến bạn bận tâm nhưng nếu đó là những khoản chi phù hợp thì đừng suy nghĩ quá nhiều.

Lời nhắc nhở: Trở nên cứng đầu và bốc đồng, hãy bình tĩnh trước những thay đổi bất ngờ. Tình cảm thiếu gia vị, có thể nhàm chán. Đối mặt với khó khăn tài chính, suy nghĩ kỹ trước khi chi tiêu.

Hạng 4: Cung Ma Kết – 4/10

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2024 nói rằng Ma Kết cảm thấy uể oải, khó chịu, chỉ muốn nghỉ ngơi mà không phải làm bất cứ thứ gì. Hôm nay bạn sẽ không có được sự tập trung tốt trong công việc. Tâm trí của bạn không dành cho công việc nên khó có được hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn mắc phải sai sót.

Mặc dù phải trải qua những chuyện không mấy vui vẻ nhưng có người ấy bên cạnh an ủi, động viên cho nên bạn cảm thấy thoải mái và an tâm hơn rất nhiều.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm. Có lẽ thời gian vừa qua chòm sao này đã quá lao lực vì công việc mà bỏ bê chăm sóc cơ thể của mình.

Lời nhắc nhở: Cảm thấy uể oải, khó chịu, không tập trung tốt trong công việc. Người ấy bên cạnh an ủi, động viên. Chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Related Posts