Tử vi 2024: 4 tuổi no nê lộc lá, cuối năm mua nhà tậu xe ngon lành

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất họ thường rất nói ít hiểu nhiều. Họ sống rất lý trí, luôn nhìn vào thực tế để vạch ra những kế hoạch và mục tiêu cho mình. Con giáp này không đòi hỏi bất cứ điều gì mà họ tùy cơ ứng biến và linh động xử lý trong nhiều tình huống khó. Cuộc đời người tuổi Tuất chưa từng nao núng trước thất bại, họ luôn vững vàng và có niềm tin vào những gì mình đã lựa chọn.

Tuổi Tuất nhận lộc cuối năm 2024

Tử vi nói rằng, vào cuối 2024, người tuổi Tuất ăn nên làm ra, họ kiếm được nhiều tiền bạc và của cải hơn bao giờ hết. Ngoài ra, con giáp này còn may mắn được Thần Tài cho lộc giúp tuổi Tuất giàu càng thêm giàu.

Tuổi Ngọ

Cũng nằm trong số những con giáp quyền lực nhất năm Giáp Thìn chính là tuổi Ngọ. Với 2 cát tinh Thiên Giải và Giải Thần ở cạnh bên, họ có thể yên tâm chinh phục mọi khó khăn, vì đây là 2 sao tốt chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc lộc và may mắn đặc biệt.Tuổi Ngọ nhận lộc cuối năm 2024

Đặc biệt, tuổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về sự vinh hiển, quyền lực, sự công nhận dễ gặp may trên con đường học hành, sự nghiệp, đạt được những thành công chói lọi.

Trong năm Giáp Thìn có 3 thời điểm tốt lành nhất để tuổi Ngọ nắm bắt, nâng cao thành tựu trong sự nghiệp là tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm.

Tuổi Dậu

Nếu nhắc đến top những con giáp quyền lực và giàu có nhất năm Giáp Thìn 2024 mà không nhắc đến tuổi Dậu thì sẽ quả là một thiếu sót lớn.

Tuổi Dậu nhận lộc cuối năm 2024

Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức độ trì, tuổi Dậu nên sẽ gặp được quý nhân, có nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập, thậm chí có thể trở nên vô cùng giàu có.

Ngoài ra, với sự có mặt của sao Đường Phù, họ còn được dẫn đường chỉ lối, không chỉ có tiền mà còn có quyền lực, danh tiếng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Dậu có 3 tháng thuận lợi nhất cho sự nghiệp là tháng 4, tháng 10 và tháng 12 âm, cần phải biết nắm bắt để tận dụng cơ hội tốt đến với mình.

Tuổi Hợi

Nằm ở vị trí cuối cùng trong số 12 con giáp, cũng là con giáp “chốt hạ” lại danh sách những con giáp quyền lực nhất năm Giáp Thìn 2024 chính là tuổi Hợi. Tiếp nối nguồn cát khí từ năm Quý Mão 2023, tuổi Hợi bước vào năm Giáp Thìn 2024 sắp tới với nhiều thời cơ mới, một năm đầy thành công, thịnh vượng và bùng nổ về mặt tài chính và sự nghiệp.

Tuổi Hợi nhận lộc cuối năm 2024

Đáng nói nhất trong số những cát tinh trên chính sao Tử Vi, một cát tinh chủ về quyền lực, danh tiếng. Đây cũng chính là điều mà tuổi Hợi sẽ có được sau quá trình nỗ lực, phấn đấu của mình, biết cách khai thác tốt những ưu điểm về tính cách và năng lực của mình để không bỏ lỡ cơ hội tốt.

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Hợi có 3 tháng tốt lành nhất là tháng 2, tháng 5 và tháng 12 âm, hãy cố gắng nắm bắt để gặt hái thành công nhé.

Related Posts