Tử vi 2024: 4 tuổi Đắc Lộc, Đắc Tài trong 3 ngày cuối cùng tháng 3 Dương lịch 2024

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất thường hướng ngoại, rộng lượng và nhiệt tình với mọi người. Con giáp này sở hữu sức quyến rũ đặc biệt nên có nhiều người khác phái vây quanh.

Đặc biệt những người tuổi Tuất khéo ăn, khéo nói nên dễ thuyết phục được người khác, phù hợp với những công việc liên quan đến quản lý, vận hành.

3 ngày cuối cùng tháng 3 Dương lịch người tuổi Tuất do bản mệnh có vận đào hoa vượng, người còn độc thân sẽ có người khác giới theo đuổi. Trong khi, người đã có gia đình thì tình duyên hài hòa, ấm êm. Trong công việc, con giáp tuổi Tuất với sự năng nổ, nhiệt huyết được cấp trên trọng dụng, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Tuổi Tuất may mắn trong 3 ngày cuối cùng tháng 3 Dương

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sống tương đối nội tâm, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Con giáp này rất chân thành, tình cảm, không mưu mô, dễ hòa đồng. Họ hiền lành, chu đáo và rất hiểu chuyện.

3 ngày tới đây, người tuổi Mão có phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc vượng hơn thấy rõ. Được quý nhân phù trợ, con giáp này có cơ hội được thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Tuổi Mão may mắn trong 3 ngày tới

Tuổi Hợi

Tử vi cho biết trong 3 ngày cuối cùng tháng 3 Dương từ 29/3-31/3 này những người tuổi Hợi chính là 1 trong 4 con giáp may mắn. Trước đó, những sự nỗ lực của người tuổi Hợi là rất nhiều bởi vậy Trời thương, Phật độ nên đây chính là lúc người tuổi Hợi thu về những thành tựu công sức mà mình bỏ ra.

Trong những ngày cuối cùng của tháng 3 này người tuổi Hợi sẽ no nê tài lộc. Với người làm ăn kinh doanh sẽ kiếm được hợp đồng lớn tiền về rủng rỉnh. Với người làm công ăn lương công việc suôn sẻ trôi chảy, được cấp trên tin tưởng nhờ đó tăng lương tăng bổng.

Tuổi Hợi tài lộc hanh thông trong 3 ngày sắp tới

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu tính cách thâm trầm, thuộc tuýp người nói ít, làm nhiều. Con giáp may mắn này luôn chăm chỉ, tận tâm với công việc nên làm gì cũng dễ thành công.

Tử vi trong 3 ngày cuối cùng tháng 3 Dương này những người tuổi Dậu bằng năng lực và quyết tâm của bản thân sẽ tỏa sáng ở nơi làm việc, có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Người tuổi Dậu họ từng bước trở thành một trong những nhân tố quyết định tại cơ quan, tổ chức mình đang công tác.

Related Posts