Tử vi 2024: 3 tuổi “nháy mắt” phát tài phát lộc trong đêm, nửa đầu Giáp Thìn buôn gì cũng lãi

Tuổi Tý

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Tý nằm trong số những con giáp giàu có bậc nhất khiến cho người khác phải ngưỡng mộ. Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng nên người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều thuận lợi và may mắn, thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc, chứng kiến sự phát triển vượt bậc, cuộc sống thăng hoa với nhiều thành tựu nổi bật.

Tuổi Tý nhanh phát tài

Ngoài thế cục Tam Hợp, tuổi Tý còn có được sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc. Vậy nên tuổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, làm công ăn lương hay kinh doanh thì cũng sẽ đều có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần biết nắm bắt thì chi tiêu không cần lo nghĩ. Với vô số các cơ hội, nếu biết nắm bắt thì họ nhìn đâu cũng thấy tiền.

Chưa hết, tuổi Tý kiếm được nhiều tiền song luôn biết phân bổ hợp lý, cân bằng giữa thu và chi, biết đầu tư hợp lý nên tiền bạc tích lũy được ngày càng nhiều. Đây cũng là một trong những lý do khiến sự giàu có của tuổi Tý thường mang tính bền vững.

Tử vi học có nói, nửa đầu năm Giáp Thìn, tuổi Tý đã có những giai đoạn rất đáng mong chờ. Một số cơ hội tốt xuất hiện vào tháng 1 và tháng 2 âm. Tuy nhiên, tin vui là đến tháng 3 âm thì thực sự may mắn của họ mới nở rộ, nếu biết nắm bắt thì có thể sẽ tích lũy được một nguồn tiền đáng kể, có thể trở nên giàu có.

Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, so với năm Quý Mão 2023, vận trình của người tuổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 dự định sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, vô cùng tươi sáng rạng rỡ, thậm chí có những tình huống gặp dữ hóa lành vô cùng ngoạn mục.

Tuổi Ngọ nhanh phát tài

Sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh tuyệt vời giúp giải quyết những tai ách và mang lại may mắn cho tuổi Ngọ khi gặp khó khăn.

Ngoài ra, tuổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển nên dễ gặp nhiều may mắn trên con đường học hành và sự nghiệp. Chỉ cần điềm tĩnh đi qua 3 tháng đầu năm, đến đầu tháng 4 âm, tuổi Ngọ sẽ bắt đầu nhìn thấy vận may của mình nở hoa rực rỡ, khi sự nghiệp thăng tiến, tài khoản tăng số, của cải tích tụ. Tháng 6 âm họ cũng sẽ tiếp tục gặp may mắn trong sự nghiệp và ngoài ra, người độc thân còn có thể gặp được ý trung nhân của mình.

Tuổi Dần

Chuyện kinh doanh, buôn bán của những người tuổi Dần năm 2024 cực thịnh. Họ sẽ có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh, hợp tác mở rộng. Một khi gặp cơ hội, suy tính kỹ lưỡng là cần thiết nhất nhưng người tuổi Dần cũng không nên quá lo lắng, khiến cơ hội ngàn vàng vụt qua kẽ tay.

Tuổi Dần nhanh phát tài

Tổng thể, vận trình tuổi Dần năm nay rất tốt, gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Nối tiếp vận may năm ngoái, trong năm 2024 này người tuổi Dần như hổ thêm cánh, tiến từng bước lên cao.

Tuy nhiên, người tuổi Dần nên lên kế hoạch trước cho mọi việc. Bằng cách này, tỉ lệ thành công sẽ được nâng cao hơn. Cách làm này cũng phần nào hạn chế bớt tính dễ kích động của tuổi Dần. Vì vậy, năm nay bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và giàu có rất cao.

Related Posts