Tử vi 2024: 3 cung hoàng đạo gặp dữ hoá lành, làm gì cũng thuận, 1 tuổi vận xui xẻo đủ đường

Tử

Nổi tiếng là người tự tin, nhanh nhạy và dám theo đuổi ước mơ, trong tháng 4 sắp tới đây là bước ngoặt quan trọng dành cho người thuộc cung Sư Tử. Nhờ được Thần Tài chiếu mệnh, cung hoàng đạo này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, đầu tư gì cũng thu lãi kếch xù.

Empty

Người thuộc cung Sư Tử cũng rất tham vọng và quyết tâm, những nỗ lực của họ sẽ được đền đáp vào cuối năm. Khả năng đầu tư và quản lý tài chính của cung hoàng đạo này sẽ được mọi người xung quanh công nhận. Đồng thời, mối quan hệ cá nhân của họ cũng sẽ được cải thiện, Sư Tử độc thân may mắn tìm thấy một nửa còn thiếu.

Xử Nữ

Theo các nhà chiêm tinh, đây là khoảng thời gian sẽ không mấy may mắn đối với Xử Nữ, thậm chí họ làm gì cũng gặp bất trắc, hao tốn cả tiền của lẫn sức khoẻ.

Đây là thời điểm quan trọng trong năm, vì thế Xử Nữ cần đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Mối quan hệ giữa Xử Nữ với người xung quanh cũng gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng. Nếu không biết cách cư xử tinh tế và khéo léo, cung hoàng đạo này rất dễ “gây thù chuốc oán” với người khác và có thể bị tiểu nhân chọc phá.

Empty

Bọ Cạp

Sẽ không quá lời nếu nói Bọ Cạp chính là cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất. Nhờ cát tinh soi chiếu mà họ sẽ có cơ hội tạo tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường nổi bật với tính cách chăm chỉ và cẩn thận. Và những nỗ lực của họ sẽ được đền đáp vào khoảng cuối năm.

Empty

Bên cạnh đó, khả năng lãnh đạo cũng như đưa ra quyết định hợp lý của họ sẽ được cấp trên đánh giá cao, nhờ vậy Bọ Cạp có thể nhận được cơ hội thăng chức hoặc tăng lương.

Song Ngư

Bên cạnh Sư Tử và Bọ Cạp, Song Ngư cũng chính là một trong những cung hoàng đạo làm gì cũng may mắn. Bên cạnh sự nghiệp hanh thông, tiền tài rủng rỉnh thì Song Ngư còn có chuyện tình cảm rực rỡ, khởi sắc.

Empty

Với Song Ngư đã lập gia đình, những ngày cuối năm là thời điểm lý tưởng để họ chuẩn bị một chuyến đi chơi xa hoặc một bữa tiệc đầm ấm cho những người thân yêu. Ngoài ra, Song Ngư cũng nhận được một khoản tiền thưởng lớn từ những nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua.

Related Posts