Tử vi 2024: 12 con giáp nên tặng Mẹ yêu món quà gì vào Ngày của Mẹ

1. Người tuổi Tý và Hợi: Nên tặng mẹ trang sức vàng bạc

Người tuổi Tý và Hợi đều có mệnh cách ngũ hành thuộc yếu tố Thủy. Mà ngũ hành Kim sinh Thủy, mẹ là người sinh ra bạn. Do đó, trong Ngày của mẹ, bạn nên lựa chọn các món đồ trang sức bằng vàng bạc để tặng mẹ là thích hợp nhất.

Trang sức - món quà cho 'Ngày của mẹ' - VnExpress Kinh doanh

Nếu chưa tìm được món đồ trang sức nào ưng ý, bạn có thể dẫn mẹ trực tiếp đi xem và lựa đồ. Chắc chắn mẹ bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và hài lòng.

2. Người tuổi Mão và Dần: Nên tặng mẹ tranh treo tường, tranh thư pháp

Trong ngày này, không nhất thiết phải tặng mẹ những món quà đắt tiền mới là thể hiện tình yêu, lòng hiếu thảo.

Tranh thư pháp về Mẹ quà tặng ý nghĩa cho Mẹ ngày phụ nữ kèm khung tranh trang trí | Lazada.vn

Chính vì thế, hai con giáp có ngũ hành mệnh cách thuộc yếu tố Mộc này có thể cân nhắc tới phương án mua tranh treo tường tặng mẹ. Tốt nhất nên chọn những bức tranh về cỏ cây, được viết bằng mực màu đen, màu của hành Thủy. Thủy lại sinh Mộc, ví như mang ơn mẹ sinh ra con, vô cùng ý nghĩa.

3. Người tuổi Thân và Dậu: Nên tặng mẹ đồ bằng trang sức bằng ngọc

Có câu “Vàng có giá, ngọc vô giá”. Ngọc mang ngũ hành Thổ, tượng trưng cho trường thọ, lâu bền và bình an. Người tuổi Thân và Dậu lại có ngũ hành mệnh cách thuộc yếu tố Kim, Thổ sinh Kim, rất tốt.

Vì thế, trong Ngày của mẹ, hai con giáp này nên tặng mẹ các đồ trang sức bằng ngọc với ý nghĩa cầu mong cho mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

4. Người tuổi Tỵ và Ngọ: Nên tặng mẹ đồ phong thủy bằng gỗ

Người tuổi Tỵ và Ngọ có ngũ hành mệnh cách thuộc yếu tố Hỏa. Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, rất tốt. Những đồ phong thủy làm từ gỗ đa phần mang ý nghĩa về sự cát tường, bình an, sức khỏe dồi dào và trường thọ.

Quà tặng mẹ và bà ý nghĩa với vòng trang sức san hô độc đáo

Do đó, bạn có thể lựa các món đồ trang trí hoặc trang sức phong thủy làm từ gỗ đào, gỗ trầm hương… để tặng mẹ trong ngày này.

5. Người tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Tuất: Nên tặng mẹ quần áo hoặc túi xách

Theo ngũ hành mệnh cách, những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Tuất đều thuộc yếu tố Thổ. Mỗi bước đi của mẹ đều mang dấu ấn về công sinh thành dưỡng dục. Chính vì thế, trong ngày này, bạn nên dành tặng mẹ món quà thật ý nghĩa. Đó có thể là một túi thời trang, đôi giày hay bộ quần áo để mẹ đi chơi, dự hội nghị…

Chọn túi xách trung niên như thế nào cho phù hợp, bạn đã biết chưa

Related Posts