Cập nhật 2023: Sao Đẩu Quân ở Cung Mệnh Và Các Cung Khác Trong Lá Số

Trong biểu đồ sao của mỗi chòm sao, mỗi ngôi sao lại mang một ý nghĩa khác nhau. Tại sao chọn quyền anh Đây là một trong những ngôi sao cực kỳ quan trọng trong vòng Tai Sui. Tên chính xác của ngôi sao này là “Tu Dou Fist”, có nghĩa là bảo vệ và an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ý nghĩa của sao Đấu Tuyền trong 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao chọn quyền anh
Tại sao chọn quyền anh

1. Tổng quan về Sweeping Boxing

  • Mệnh: Lửa
  • Đặc điểm chính: chủ nhân kén chọn, thích ngăn nắp, dễ trở nên cô độc
  • Hóa hơi: Pha lê Ác ma
  • Làm thế nào để có được ngôi sao chiến đấu: Trước hết, cần xác định vị trí của sao Đấu Tuyền theo năm, tháng, giờ sinh. Cụ thể, bắt đầu từ cung có sao Thái Tuế (sao Thái Tuế nằm ở cung có địa chỉ năm sinh) được coi là ngày 1 tháng Giêng. Từ đó, đi ngược chiều kim đồng hồ cho đến tháng sinh, từ vị trí này gọi chuột, rồi chạy tiếp đến giờ sinh, cuối cùng dừng lại ở một dấu hiệu bất kỳ, đó là Đấu Tuyền.

hai. Luận Giải Mệnh Cung Đấu Sao

Dưới đây là một số nhận xét về tính cách và sự nghiệp của người mang ngôi sao chiến đấu:

1. Tính cách

Những người thuộc vòng tròn sao Đẩu hay còn gọi là Thiên Bình thường có xu hướng năng động, tràn đầy nhiệt huyết và tò mò. Họ có xu hướng thích khám phá, đổi mới và tìm kiếm những trải nghiệm mới.

Nhân vật của Star Fight Fist Destiny Man
Nhân vật của Star Fight Fist Destiny Man

Tuy nhiên, họ cũng có thể trở nên bướng bỉnh, ích kỷ và bồn chồn khi mong muốn của họ bị ngăn cản hoặc từ chối. Họ có thể cảm thấy không an toàn và không thích những thay đổi đột ngột trong cuộc sống của họ. Ngoài ra, những người mang số phận trong quyền anh càn quét còn có năng khiếu giao tiếp và thích giải quyết những vấn đề phức tạp. Họ thường thông minh, độc lập và có tầm nhìn xa.

2. Sự nghiệp

Douquanxing là một người thẳng thắn, quyết đoán và nhiệt tình. Sức mạnh của họ là xuất sắc, và sự nghiệp của họ thường rất thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng là những người sinh ra trong Chiến binh phải học cách kiểm soát tính khí của mình và không nên bị ép buộc trong công việc. Nếu họ có thể sử dụng quyền lực của mình một cách hiệu quả, họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo vĩ đại và đạt được những điều tuyệt vời trong sự nghiệp.

Xem Thêm: Ý Nghĩa Sao Thiên Vương Trong Số Phận Và Các Cung Hoàng Đạo Khác

ba.Ý Nghĩa Sao Thiên Vương Trong Chòm Sao

Đối với mỗi chòm sao, ý nghĩa tốt và xấu của Diujun Xing là khác nhau. Sau đây là giải thích chi tiết về ý nghĩa kết hợp của Mua và Bán.

1. Trịnh Phúc Đức

Sao Đẩu Quân là một trong tứ sao biển, ứng với nguyên tố vàng, nằm về phía Tây Bắc của Trụ Ngày Giờ thuộc cung Phúc Đức. Người có sao Đấu Tuyền trong cung tài lộc thường sống đầy thăng trầm, khó khăn. Họ thường gặp nhiều thử thách trong cuộc sống và khó tìm được niềm vui, hạnh phúc.

cung điện Ford
cung điện Ford

Ngoài ra, những người có sao Douquan ở Fude cũng rất độc lập và không đồng ý với ý kiến ​​​​của người khác, điều này có thể gây ra xung đột trong các mối quan hệ giữa các cá nhân. Nó cũng dẫn đến sự bất hòa trong gia đình, trở nên gay gắt với nhau.

Nếu kết hợp với cát tinh, tổ tiên ngày xưa có người làm kho hoặc quản lý tài chính. Người có sao Đấu Tuyền sinh mệnh cần chú ý khi cúng tế, kẻo bị tổ tiên khắt khe khắt khe trừng phạt nặng nề.

2. Cung điện Moze

Sao Dou Quan là một trong những ngôi sao bói toán quan trọng nhất của Trung Quốc Phong thủy. Khi sao Đấu Tuyền rơi vào cung Mọc sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của chủ nhân.

Cung điện Moze
Cung điện Moze

Người có sao Đấu Tuyền chiếu mệnh thường khó bán nhà đất, dẫn đến tiêu hao tài sản, phải bảo trì nhà cửa. Họ kỹ tính trong chi tiêu, ăn uống, đôi khi keo kiệt, khắt khe nếu có Cô Quả, Lộc Tồn, Vũ Khúc đi cùng.

3. Cung điện Quanlu

cung điện quanlu
cung điện quanlu

Người có sao Đấu Tuyền ở cung Quan lộc thường đảm nhận nhiệm vụ trông coi, quản lý quân nhu, lương thực hoặc tài chính. Do yêu cầu công việc nên các nguyên tắc cần phải được tuân thủ một cách tận tâm và nghiêm ngặt, điều này rất dễ làm mất lòng người khác.

4. Cung tên đầy tớ

cung nô lệ
cung nô lệ

Ở cung Không Bộc, những người tranh giành quyền lực thường ít bạn bè, ít giao thiệp với thế giới bên ngoài. Họ cũng là những người nghiêm khắc nên khi chơi với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh, họ có xu hướng tính toán thiệt hơn. Do đó, họ có ít bạn bè để có thể đi chơi lâu dài.

5. Thiên cung

Thiên cung
Thiên cung

Tương tự như vậy, trong chòm sao Không Bộc, người có sao Đấu Tuyền chiếu mệnh ở cung Thiên Di thường là người hay ra ngoài một mình. Vì vậy, tôi thường có ít bạn bè và ít người chơi cùng.

6. Cung và Át

ác cung
ác cung

Trong phong thủy chòm sao Nhân Mã là một trong những chòm sao đại diện cho sức khỏe và sự sung túc của gia đình. Khi Brawler ở trên Iron Throne, những người có số phận này thường mắc chứng bệnh ngủ, thường xuyên cảm thấy lo lắng và căng thẳng. Họ thường bị cao huyết áp và dễ bị trầm cảm.

Đừng Bỏ Qua: Sao Quan Phù – Luận Giải Cung Mệnh Chính Xác Nhất

7. Miếu Thần Tài

cung tài lộc
cung tài lộc

Trong Nhà Trắng Taibai, những người có số phận chống lại Ngôi sao Mùa xuân nói chung là những người có khả năng bảo vệ vận may của họ. Họ thận trọng với tiền bạc nên rất phù hợp với lĩnh vực tài chính hoặc kinh tế. Nếu được cát tinh hội hợp thì có thể giữ chức vụ cao, như nắm vững ngân sách quốc gia hay kế toán trưởng của công ty lớn.

8. Những cung hoàng đạo xấu xí

lá số tử vi
lá số tử vi

Các cung hoàng đạo đại diện cho hạnh phúc gia đình và tình yêu. Nhưng khi sao Đấu Tuyền rơi vào Thổ Mão cung thì thường rất ít người chịu mệnh, chậm sinh con. Nếu bạn có con, chúng cũng sẽ lớn lên kén chọn; thật khó để chung sống.

9. Cung điện cô dâu

Phủ Tài
Phủ Tài

Cung Phú Tài là biểu tượng đại diện cho tình yêu gia đình và mối quan hệ hôn nhân. Tuy nhiên, người có số phận đấu tranh là một người bối rối và cô đơn trong dấu hiệu này, và rất khó tìm được bạn đời. Họ là những người kén chọn và đòi hỏi nhiều ở bạn đời nên thường kết hôn muộn.

10. Cung điện anh em

cung anh em
cung anh em

Người có sao Đấu Tuyền trong chòm sao anh em thường có ít anh em. Anh chị em cũng thường là những cá nhân khó tính và khắt khe. Thường rất khó để trò chuyện một cách hài hòa. Dễ độc thân, góa bụa nếu chung sống với Cô Quả, Vũ Khúc, Lộc Tồn hay Thất Sát.

11. Cung điện mẹ

cung điện mẹ
cung điện mẹ

Ở cung mẫu tử, người có sao xung chiếu mệnh thường có cha mẹ nghiêm khắc, khó tính. Điều này sẽ dẫn đến mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ không tốt, dễ gây bất hòa trong gia đình.

Bốn.Những người nổi tiếng ảnh hưởng đến việc mất quyền lực

Theo Tứ thiên vương trong Phong thủy, có 4 sao bất lợi đối với sao Thất sát, đó là:

  • Sa Trường Võ – Thiên Y: Sao này tượng trưng cho sự khô hạn, cứng rắn, đôi khi mang đến xích mích, xung đột. Khi Libra xuất hiện ở vị trí của Diujun, nó sẽ có tác động tiêu cực đến sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm và các mối quan hệ giữa các cá nhân.
  • Vương Nhân – Nguyệt Đức: Sao Vương Nhân mang tính cách lạnh lùng, cô độc, đôi khi hấp dẫn những người không tốt với Dực Đức. Khi ngôi sao này xuất hiện ở vị trí của chòm sao Bắc Đẩu sẽ gây ra sự bất ổn về tình cảm và làm giảm sức mạnh may mắn của bản thân.
Những người nổi tiếng ảnh hưởng đến việc mất quyền lực
Những người nổi tiếng ảnh hưởng đến việc mất quyền lực
  • Đồng Tuyền – Thiên Cơ: Sao Đồng Tuyền tượng trưng cho sự hạn chế, gò bó và đôi khi gây ra sự sợ hãi, bất an. Khi sao này lên ngôi sẽ dẫn đến vận may về sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe không ổn định, suy yếu.
  • Cự Môn – Thiên Đức: Cự Môn có nghĩa là cô độc, lẻ loi, cảm giác bị bỏ rơi. Khi sao này xuất hiện ở vị trí sao Thất Sát sẽ gây ra những bất ổn về tình cảm, tâm tư, ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp.

Đây là bài viết chia sẻ chi tiết ngôi sao nắm tay. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc trở thành Ngôi sao Chiến đấu và các đặc điểm của nhân vật.đừng quên ghé thăm thường xuyên Muaban.com Cập nhật thông tin chòm sao mới nhất, Phong thủy.

đọc thêm:

Related Posts