Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI mới nhất 2023

Bạn đang tìm vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI hãy để ĐH Xây dựng Hà Nội gợi ý cho bạn qua bài viết Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI mới nhất 2023 nhé.

New Page

Vẽ tranh / Đẹp, ý nghĩa, ấn tượng khó cưỡng [không muộn hơn 2023]

Table of Contents

Vẽ tranh / Đẹp, ý nghĩa, ấn tượng khó cưỡng [không muộn hơn 2023]

19 Tháng Ba, 2023 Bởi c3nguyentatthanhhp.edu.vn

Bạn đang xem: Vẽ Tranh / Ảnh Đẹp Ý Nghĩa Ấn Tượng Khó Cưỡng [mới nhất 2023] tại c3nguyentatthanhhp.edu.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm những bức tranh/tranh đẹp ý nghĩa khó cưỡng, hãy để c3nguyentatthanhhp.edu.vn gợi ý cho bạn qua bài viết Tranh/tranh đẹp ý nghĩa khó cưỡng [mới nhất 2023].

Top +898 tranh phong cảnh đẹp sang trọng đẹp nhất 2023

Phong cảnh luôn là đề tài trong thơ ca và hội họa không bao giờ lỗi mốt. Khi nghĩ đến phong cảnh, chúng ta nghĩ ngay đến dòng sông quê hương bất tận, những ngọn núi hùng vĩ, những cảnh quan yên bình hay những khu rừng xanh…

Đặc biệt, việc tái hiện những cảnh đẹp này trên tranh trang trí đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tranh cũng là vật trang trí được hầu hết mọi người sử dụng, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, tạo không gian sống mà mỗi bức tranh còn mang một ý nghĩa, về mặt phong thủy khá tốt cho gia chủ.

 Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những bức tranh phong cảnh đẹp và sang trọng, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tranh phong cảnh đẹp và ấn tượng nhất hiện nay.

Mục lục

 • Tranh phong cảnh đẹp, chọn tranh phong cảnh để trang trí cho không gian ngôi nhà.
 • Tranh phong cảnh núi rừng, sự hùng vĩ của thiên nhiên với phong cảnh núi rừng
 • Tranh phong cảnh thiên nhiên đơn giản mà đẹp
 • Tranh phong cảnh đồng quê, cánh đồng quê.
 • Tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh ấn tượng và giá trị.
 • Tranh sơn dầu phong cảnh, tranh phong cảnh thiên nhiên mỹ thuật.
 • Tranh phong cảnh đồng quê thanh bình, tranh phong cảnh trang trí homestay
 • Bộ sưu tập tranh phong cảnh đẹp, tranh đá phong cảnh.
 • Cùng lựa chọn những mẫu tranh phong cảnh hiện đại, sang trọng để trang trí phòng khách.
 • Tranh phong cảnh đẹp, ấn tượng cho không gian phòng ngủ.
 • Tranh phong cảnh sông núi, tranh phong cảnh đẹp trang trí nhà cửa.
 • + 10 mẫu tranh phong cảnh phong thủy đẹp nhất, phù hợp nhất.
 • Tranh phong cảnh thiên nhiên bằng bút chì, mẫu tranh thiên nhiên đen trắng cuốn hút
 • Thi vẽ tranh phong cảnh lớp 7 chủ đề biển.
 • Cách vẽ một bức tranh đề tài phong cảnh quê hương lớp 6.
 • Trích dẫn tranh phong cảnh mới nhất năm 2021.

Schöne Landschaftsbilder, wählen Sie Landschaftsbilder, um den Hausraum zu dekorieren.

Tranh phong cảnh là tranh in về đề tài thiên nhiên đất trời như phong cảnh quê hương, phong cảnh nước ngoài, phong cảnh thiên nhiên sông nước…

tranh-đẹp-01hinh-anh-đẹp-01

Tranh phong cảnh là những bức tranh tường đẹp với đa dạng các chủ đề như: tranh phong cảnh biển, tranh phong cảnh núi non, tranh phong cảnh non nước, tranh phong cảnh đen trắng, tranh phong cảnh thác nước… Mỗi bức tranh đều gửi gắm những ý nghĩa, thông điệp về vẻ đẹp thiên nhiên, con người đến với con người. thế giới xung quanh.

Um die aktuellen Linien der Landschaftsmalerei zu klassifizieren, können wir uns darauf verlassen, wie es geht: handgemalt, gedruckt oder Bildgröße: Wandmalereien, großformatige Wandmalereien, um eine Reihe beliebter Landschaftsmalereien zu unterscheiden.

Berglandschaften malen, die Majestät der Natur mit Berglandschaften

Landschafts-Ölgemälde sind hochwertige und äußerst wertvolle handgemalte Gemälde. Durch die Verwendung spezieller Lackfarben und der Kreativität und dem Talent der Künstler sind einzigartige und hochästhetische Kunstwerke entstanden. Landschaftsölgemälde sind Gemälde mit einem sehr schönen und majestätischen Naturthema. Das Highlight der Ölgemäldelinie besteht darin, alle Fähigkeiten, Gedanken und Kreativität des Künstlers zu nutzen, um den Gemälden Leben einzuhauchen.

hinh-trong-đẹp-02hinh-anh-đẹp-02

Landschaftsbilder sind jedoch eine ziemlich hochwertige Linie von Gemälden, daher ist der Preis nicht billig. Der Besitz eines natürlichen Ölgemäldes wird den Raum jedoch beeindruckend und äußerst luxuriös und edel machen.

Einfache, aber schöne Naturlandschaftsmalerei

Tranh đính đá hay tranh gắn đá là dòng tranh được đính từ nhiều hạt nhựa đủ màu sắc với form sẵn có ( giống kiểu tranh thêu chữ thập), các viên đá được đính đúng vị trí tạo nên một bức tranh đầy màu sắc khá đẹp mắt. Tranh đính đá được làm thủ công và hầu như ai cũng có thể làm được. Khác với các dòng tranh vẽ cần sự sáng tạo, khả năng vẽ tranh tài hoa thì tranh đính đá chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian, công sức là có thể có một bức tranh đẹp theo ý thích.

hinh-trong-đẹp-04hinh-anh-đẹp-04

Tranh đính đá phong cảnh là những bức tranh về chủ đề phong cảnh thiên nhiên được làm bằng cách đính đá lên. Những mẫu tranh đính đá khá đa dạng về mẫu mã, kích cỡ phù hợp với nhiều không gian như: phòng khách, phòng ngủ…

Tranh phong cảnh quê hương, bức tranh chủ đề cánh đồng lúa miền quê.

Tranh dán tường 3D phong cảnh là một loại tranh in theo mẫu có sẵn. Tranh dán tường 3D cũng như tranh đính đá hoàn toàn không có sự sáng tạo trong các bức tranh, chúng chỉ mô phỏng lại những bức tranh sẵn có với kích thước theo yêu cầu từ khách hàng. Với công nghệ in hiện đại thì những bức tranh dán tường 3D rất chân thực và sống động.

hinh-trong-đẹp-03hinh-anh-đẹp-03

Tranh dán tường 3D phong cảnh khổ lớn biến không gian nhà bạn như hòa quyện với thiên nhiên. Ngoài ra, tranh dán tường 3D phong cảnh còn giúp biến không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

xinh-đẹp-05hinh-anh-đẹp-05

Tranh dán tường 3D phong cảnh khá rẻ và mẫu mã cũng cực kì đa dạng.

xinh-đẹp-06hinh-anh-đẹp-06

Tranh phong cảnh thiên nhiên, những mẫu tranh ấn tượng và giá trị.

Từ trước đến nay, dù có rất nhiều dòng tranh như: tranh dán tường, tranh in canvas, tranh đính đá, tranh chữ thập… có mẫu mã vô cùng đẹp mắt và giá thành phải chăng. Nhưng những mẫu tranh vẽ tay luôn để lại ấn tượng đặc biệt và mang đến một giá trị tinh thần cao. So với các dòng tranh trang trí khác thì tranh vẽ thực sự là nghệ thuật. Những bức tranh được tạo ra từ công sức, sự sáng tạo, tài năng của các nhà họa sĩ. Đứng trước một bức tranh vẽ tay bạn sẽ cảm thấy cực kì lôi cuốn.

hinh-trong-đẹp-08hinh-anh-đẹp-08

Vẽ tranh về phong cảnh thiên nhiên là chủ đề muôn thuở trong nghệ thuật. Những cảnh vật đẹp xung quanh chúng ta khó mà có thể tái hiện hết qua những bức tranh vẽ, nhưng những gì được tái hiện qua tranh đều mang đến giá trị vô cùng đặc sắc. Và những chủ đề để vẽ tranh phong cảnh mà chúng ta thường thấy.

sơn-đẹp-đẹp-07sơn-đẹp-đẹp-07

hinh-anh-đẹp-đẹp-10hinh-anh-đẹp-đẹp-10

Tranh sơn dầu phong cảnh, tranh phong cảnh thiên nhiên nghệ thuật đẹp.

Biển xanh mây trắng là sự kết hợp đẹp mắt của thiên nhiên được tái hiệu qua những bức tranh vẽ. Cảnh biển chưa bao giờ là hết đẹp trong mắt mọi người. Phong cảnh biển là một trong những điểm nổi bật giữa bầu trời và mặt nước, là khoảng chia cắt giữa trời và đất.

Ảnh-đẹp-đẹp-hình ảnh đẹpbild-schön-schön-abfahrt-15

Những bức tranh vẽ phong cảnh biển tái hiện lại vẻ đẹp của biển sự bao la rộng lớn và đôi lúc là sự yên bình, hối hả của các ngư dân.

Những bức tranh phong cảnh đồng quê thanh bình, tranh đồng quê trang trí homstay

Khác với tranh biển cả ồn ào sóng vỗ thì tranh phong cảnh đồng quê lại mang đến sự yên bình, không khí làng quê thơ mộng, trong lành. Phong cảnh đồng quê gắn liền với cậu bé chăn trâu, đồng lúa vàng ươm vào mùa, gốc đa đầu làng, các chú nông dân chân chất…

männlichtranh-phong-canh-dep-17

Tranh phong cảnh đồng quê giúp những người xa quê hương cảm nhận được hơi ấm, sự hoài niệm về nơi chôn nhau cắt rốn. Những mẫu tranh vẽ đồng quê luôn nhận được sự yêu mến từ rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, tranh đồng quê còn là công cụ hữu hiệu trong việc trang trí các quán xá theo phong cách cổ xưa…

Bild-schön-schön-28tranh-phong-canh-dep-28

Bild-schön-schön-27tranh-phong-canh-dep-27

malen-schön-schön-23tranh-phong-canh-dep-23

Tổng hợp những bức tranh phong cảnh đẹp, tranh đính đá phong cảnh.

Núi đồi là một trong những kì quan hùng vĩ nhất mà tạo hóa ban cho chúng ta. Những ngọn núi đá cao vút nằm san sát nhau với cây xanh phủ đầy tạo nên một hình ảnh vô cùng đẹp và kĩ vĩ. Vẽ tranh phong cảnh núi non, sông hồ là chủ đề luôn được sử dụng trong các mẫu tranh vẽ.

malentranh-phong-canh-dep-35

bild-schön-schön-32tranh-phong-canh-dep-32

Bildtranh-phong-canh-dep-30

Lựa chọn mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách hiện đại, sang trọng.

Phòng khách là trung tâm ngôi nhà, là nơi gặp gỡ bạn bè, người thân trong gia đình. Vậy nên việc lựa chọn mẫu tranh phong cảnh vừa đẹp mắt mà còn hợp phong thủy là điều mà rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều chủ đề tranh trang trí phòng khách nổi bật như: tranh nghệ thuật, tranh 3D, tranh tĩnh vật… Tuy nhiên nổi bật hơn hết là dòng tranh phong cảnh với sự đa dạng về mẫu mã và đầy yếu tố phong thủy.

bild-schön-schön-09tranh-phong-canh-dep-09

Mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách có thể các chủ để như: rừng cây, sông núi, biển hồ… Tùy vào sở thích cũng như những yếu tố phong thủy trong gia đình mà lựa chọn mẫu phù hợp. Ngoài ra, không gian phòng khách còn có thể lựa chọn giữa các dòng tranh treo tường nhiều tấm hoặc các dòng tranh dán tường 3D khổ lớn đều được.

Một vài mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách đẹp, hiện đại.

Bild-schön-schön-Schönheit-14tranh-phong-canh-dep-14

Bildtranh-phong-canh-dep-12

bild-schön-schön-abfahrt-11tranh-phong-canh-dep-11

Những mẫu tranh phong cảnh đẹp, ấn tượng dành cho không gian phòng ngủ.

Cũng giống như phòng khách, không gian phòng ngủ cũng cần được bày biện, trang trí sao cho thật đẹp và hợp phong thủy. Tuy nhiên, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nơi tạo những cảm giác thoải mái với những giấc ngủ ngon thì việc lựa chọn mẫu tranh phong cảnh cũng có nhiều yêu cầu hơn.

Bildtranh-phong-canh-dep-13

Với không gian phòng ngủ thì các bức tranh phong cảnh về nước thường ít được sử dụng hoặc trong tranh chủ đề về nước khá hạn chế. Những bức tranh về cây xanh, đồng quê nhẹ nhàng, yên bình thường hay được sử dụng nhiều nơi phòng ngủ.

Một trong những yếu tố cần quan tâm ở việc lựa chọn tranh phong cảnh phòng ngủ đó là kích thước bức tranh phù hợp với diện tích căn phòng và hướng tranh tránh việc hướng ra ngoài cửa.

Hãy cùng điểm qua một vài mẫu tranh phong cảnh đẹp trang trí phòng ngủ.

Bild-schön-schön-29tranh-phong-canh-dep-29

Bild-schön-schön-Schönheit-25tranh-phong-canh-dep-25

Bildtranh-phong-canh-dep-24

Tranh phong cảnh núi non, sông nước, tranh phong cảnh trang trí nhà đẹp.

Những bức tranh đồng quê, tranh về con người và làng quê nông thôn cũng được tái hiện khá nhiều qua các tranh ảnh. Hình ảnh con người chân chất, cảnh vật bình yên thường mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái, một chút hoài niệm về tuổi thơ của nhiều người.

Bild-schön-schön-26tranh-phong-canh-dep-26

Hiện nay, các mẫu tranh đồng quê, tranh phong cảnh quê hương được sử dụng khá nhiều nơi các homestay, khách sạn bởi nó vừa mộc mạc lại vừa gửi gắm được hình ảnh làng quê Việt Nam đến với khách du lịch từ mọi vùng miền. Một bức tranh đồng quê sẽ giúp không gian căn phòng trở nên bình dị hơn.

Hình ảnh được sử dụng nhiều trong các bức tranh đồng quê thường thấy như: cánh đồng lúa, đàn trâu, chú bé thổi sáo, gốc đa đầu đình, cô gái tát nước…

Cùng thưởng thức một vài mẫu tranh đồng quê vô cùng ấn tượng.

Bildtranh-phong-canh-dep-22

malentranh-phong-canh-dep-20

malentranh-phong-canh-dep-19

+10 mẫu tranh phong cảnh rừng núi đẹp, hợp phong thủy nhất.

Tranh phong cảnh rừng núi được hiểu đơn giản là hình ảnh rừng + núi trong một bức tranh đẹp trang trí nhà cửa, phòng làm việc riêng sao cho hợp nhất với chủ nhân. Đặc biệt là các chủ nhà mệnh Thổ, mệnh Mộc thường xuyên chọn tranh rừng núi hay tranh núi rừng để treo. Sự ổn định của núi là điểm tựa kiên cố bền chặt để thịnh vượng hơn. Sự phát triển của cây xanh vươn lên đón nắng là biểu tượng của sự phát triển không ngừng.

malentranh-phong-canh-dep-21

Tranh phong cảnh rừng núi là một trông số những mẫu tranh phong thủy được lựa chọn rất nhiều bởi phù hợp với không gian nhà ở.

Ngoài ra, những mẫu tranh phong cảnh vẽ rừng núi đẹp luôn tạo cho người xem một ấn tượng đặc biệt, nó có một sức hút kì lạ khiến người xem cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái.

Một bài bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp, ấn tượng.

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-13

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-12

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-11

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-10

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-09

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-08

malentranh-phong-canh-thien-nhien-07

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-06

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-05

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-04

Tranh phong cảnh thiên nhiên bằng bút chì, mẫu tranh thiên nhiên trắng đen đầy sức hút

Bỏ qua các mẫu tranh vẽ tay, tranh in đầy màu sắc với những đường nét sắc xảo, đầy tính nghệ thuật thì những bức tranh vẽ bằng bút chì vô cùng đơn giản lại là một sản phẩm hoàn toàn trái ngược. Không sặc sỡ, không quá nhiều đường nét phức tạp, cũng không mang nhiều giá trị nhưng những bức tranh phong cảnh được vẽ bằng bút chì lại có một sức hút với nhiều khách hàng hiện nay.

malentranh-phong-canh-thien-nhien-03

Rất nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn sự đơn giản và mẫu tranh phong cảnh vẽ bằng bút chì là sự lựa chọn khá phù hợp. Việc vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì cũng khá đơn giản chỉ cần một tờ giấy và một vài dụng cụ như bút chì là có thể dễ dàng hoàn thành một tác phẩm tranh phong cảnh đẹp mắt.

malentranh-phong-canh-thien-nhien-02

malentranh-phong-canh-thien-nhien-01

Cuộc thi vẽ tranh phong cảnh lớp 7 chủ đề phong cảnh biển.

Tranh phong cảnh như đã biết là những bức tranh về non nước, sông hồ, biển cả. Thiên nhiên đẹp luôn là đề tài không chỉ trong thơ ca, hội họa mà còn trong các cuộc thi vẽ tranh của lứa tuổi học sinh. Cuộc thi vẽ tranh phong cảnh lớp 7 là một trong số những cuộc thi hay, có ích mong muốn giáo dục cho con trẻ những nét đẹp của quê hương, nét đẹp của sự tự nhiên và mong muốn hãy cùng nhau chung tay bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống.

bild-schön-schön-36tranh-phong-canh-dep-36

Một bức tranh phong cảnh lớp 7 đơn giản nhưng vẫn luôn đầy đủ bố cục như một bức tranh thông thường. Không những vậy, các bức tranh phong cảnh đẹp là những tranh có sự hài hòa về màu sắc, cảnh quan cũng như sự phối hợp giữa không gian.

Vẽ tranh phong cảnh lớp 7 cũng không quá yêu cầu khắt khe về đường nét chỉ cần đầy đủ các yếu tố cần thiết của một bức tranh  như sông hồ, ao suối, cây cối, biền hồ…

bild-schön-schön-37tranh-phong-canh-dep-37

Những bức tranh phong cảnh biển luôn là đề tài được các học sinh lựa chọn do nó đa dạng cũng như có nhiều cách thể hiện chẳng hạng như: cảnh biển bình minh, cảnh biển hoàng hôn, phong cảnh biển và người đánh cá, phong cảnh biển với bờ cát trắng…

bild-schön-schön-38tranh-phong-canh-dep-38

Cách vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương của học sinh lớp 6.

Với các bé ở độ tuổi lớp 6 vừa mới chập chững bước qua giai đoạn thiếu nhi nên việc nhận thức về vẻ đẹp cảnh vật xung quanh một cách vô cùng hồn nhiên và trong sáng.

Bildtranh-phong-canh-dep-16

Những bức tranh của các em luôn chứa đựng sự chân thật thể hiện đúng bản chất cảnh vật. Về chủ đề tranh phong cảnh quê hương có thể nói đến với các đặc trưng vốn có quen thuộc của một làng quê Việt: đồng ruộng cò bay thẳng cánh, mái đình, cây đa, đường làng, đống rơm, con trâu hay luỹ tre làng xanh ngát,…

bild-schön-schön-31tranh-phong-canh-dep-31

Bức tranh phong cảnh đồng quê được các học sinh lớp 6 thể hiện một cách chân thành và xuất phát từ nội tâm từ những gì mà bé thấy và cảm nhận bằng chính trái tim của mình.

bild-schön-schön-39tranh-phong-canh-dep-39

Việc vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản lớp 6 cũng giúp các bé có được sự nhận thức và bảo toàn những nét đẹp, truyền thống quý báu mà ông cha ta để lại.

malentranh-phong-canh-dep-40

Báo giá các mẫu tranh phong cảnh mới nhất 2021.

Hiện nay, các dòng tranh phong cảnh có nhiều mẫu mã, chất liệu cũng như kích thước với mức giá khác nhau. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp thì việc đầu tiên là khách hàng cần tìm hiểu kĩ các sản phẩm mà mình muốn mua, tiếp đến là xem xét giá mỗi sản phẩm. Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua tranh cũng như mua tranh đúng giá. Nội thất Phát Bình Minh xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá tranh phong cảnh mới nhất 2021.

STT Dòng Tranh Kích Thước Chất Liệu Đơn giá
`1 Tranh treo tường phong cảnh 60x80cm Vải 400.000 / tấm
2 Tranh treo tường phong cảnh 60x90cm Vải 420.000 / tấm
3 Tranh treo tường phong cảnh 70x140cm Vải 650.000 / tấm
4 Tranh dán tường 3D phong cảnh Select Options Giấy 320.000 / m2
5 Tranh dán tường 3D phong cảnh Select Options Vải 450.000 / m2
6 Tranh đính đá phong cảnh 45x90cm Vải 480.000 / tấm
7 Tranh đính đá phong cảnh 60x60cm Vải 520.000 / tấm
số 8 Tranh đính đá phong cảnh 60x120cm Vải 1.000.000 / tấm

Lưu ý:

 • Tham chiếu chất lượng chỉ mang giá trị bảng
 • Giá trên chưa bao gồm VAT và chuyển đổi
 • Khách hàng mua hàng hóa đơn> 2.000.000 được miễn phí treo tranh.

Xem Thêm

Tin tức khác

100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.

100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí. March 2, 2023

Map là bộ công cụ mô phỏng các vật liệu nội, ngoại thất hiện đại. Chúng giúp quá trình thiết…

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free. March 1, 2023

Map da, map da bò, map da lộn chính là những từ khóa đang được tìm kiếm khá nhiều hiện…

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector] March 1, 2023

Map vải nhung là một trong những loại map được tìm kiếm và sử dụng nhiều trong thiết kế nội…

 • Giấy Dán Tường Hàn Quốc
  • Giấy Dán Tường HEADLINE
  • Giấy Dán Tường ALBANY
  • Giấy Dán Tường Phòng Khách
  • Giấy Dán Tường 3D
  • Giấy Dán Tường Nhật Bản
  • Giấy Dán Tường Trẻ Em
  • Giấy Dán Tường Giả Đá
  • Giấy Dán Tường Phòng Ngủ
  • Giấy Dán Tường DECORTEX
  • Giấy Dán Tường E-ROOM
  • Giấy Dán Tường Base
  • Giấy Dán Tường Happy Story
  • Giấy Dán Tường Natural
  • Giấy Dán Tường COLORS
  • Giấy Dán Tường V-Concept
  • Vải Dán Tường
 • Xốp Dán Tường
  • Xốp Dán Tường 3D
  • Cỏ Trang Trí Tường
 • Sàn Gỗ Công Nghiệp
  • Sàn Gỗ Thổ Nhĩ Kỳ
  • Sàn gỗ Kosmos
  • Sàn gỗ Camsan
  • Sàn gỗ Homestar
  • Sàn gỗ EGGER
  • Sàn gỗ Povar
  • Sàn Gỗ Galamax
  • Sàn Gỗ Thái Lan
  • Sàn Gỗ Malaysia
   • Sàn Gỗ Janmi
   • Sàn Gỗ Inovar
  • Sàn Gỗ Thụy Sỹ
  • Sàn Gỗ Áo
  • Sàn Gỗ Đức
 • Sàn Gỗ Tự Nhiên
  • Sàn Gỗ Teak
  • Sàn Gỗ Chiu Liu
  • Sàn Gỗ Gõ Đỏ
  • Sàn Gỗ Căm Xe
 • Thảm Trải Sàn
  • Thảm Sofa
  • Thảm Trải Sàn Văn Phòng
  • Thảm Trải Sàn Khách Sạn
  • Thảm trải sàn sự kiện
 • Tấm Ốp Tường
  • Tấm Ốp Tường Nano
  • Gương Dán Tường
  • Lam Nhựa Giả Gỗ
  • Tấm PVC Vân Đá
  • Chỉ Phào Giả Đá
  • Tấm Ốp Tường 3D
  • Tấm Ốp 3D Da
 • Tranh Dán Tường
  • Tranh Dán Tường Hàn Quốc
  • Tranh Dán Tường In Lụa
  • Tranh Dán Tường 3D Vân Đá
  • Tranh Dán Tường Hành Lang
  • Tranh Dán Tường Thành Phố
  • Tranh Dán Tường Spa
  • Tranh Dán Tường Động Vật
  • Tranh Dán Tường Quán Cafe
  • Tranh Dán Trần Nhà
  • Tranh Dán Tường Cửa Sổ 3D
  • Tranh Dán Tường Giả Ngọc
  • Tranh Dán Tường Nghệ Thuật
  • Tranh Dán Tường Cảnh Biển
  • Tranh Dán Tường Phong Cảnh
  • Tranh Dán Tường Thác Nước
  • Tranh Dán Tường Hoa
  • Tranh Dán Tường Trẻ Em
 • Sàn Nhựa
  • Sàn Nhựa Railflex
  • Sàn Nhựa Vinyl
  • Sàn Nhựa Dán Keo
  • Sàn Nhựa Hèm Khóa
  • Sàn Nhựa Vân Gỗ
  • Sàn nhựa Vân Đá
  • Sàn Nhựa Vân Thảm
 • Trang Trí Nội Thất
  • Tranh Treo Phòng Khách
  • Tranh Trừu Tượng
  • Tranh Thủy Mặc
  • Tranh Hoa Sen
  • Cỏ Nhân Tạo
  • Tranh Tráng Gương
  • Keramische Küche
  • Seidenblumen, Kunstblumen
  • Gefälschte grüne Baumdekoration
  • Zierfaden
  • Fliesen-Aufkleber
  • Uhrenbeobachter
  • Wandgemälde
  • Kunstholz
  • Dekorativer Spiegel
  • Wall Street
 • Schalldämmung, Wärmedämmstoffe
  • Schallschutzschaum, Wärmedämmung
  • Glas Baumwolle
 • Baumaterial
  • Wandfliesen
  • Fliesen
  • Holzimitat-Fliesen
  • Baumwollfliesen
  • Keramische Fliesen
 • Polycarbonatfolie
  • Solide Polyfolie
  • Kunststofffolie wird leicht
 • heiße Tapete
 • HEISSE 3D-WANDBLATTE
 • HEISSE HINTERGRUNDBILDER
  • KARA .Tapete
  • BESTI .Tapete
  • Tapete SILK GARDEN
  • STIMMUNG Hintergrundbild

0966 625 852

Haben Sie immer einen Rabatt auf den Preis

RUFEN SIE für eine kostenlose Beratung an

die-artefakte-dep-72tieulathe-gioi-tranh-dep-72tieula

Viele Leute lesen

100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.

Über 100 wunderschöne Stoffkarten in der Innenarchitektur 2023|Kostenloser Download.

2. März 2023

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.

Über 100 wunderschöne Hautkarten| Laden Sie die Hauttextur [3Dsmax, Sketchup, Vector] kostenlos herunter.

1. März 2023

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]

1. März 2023

10+ mẫu thiệp 8 3 đẹp| Cách làm thiệp 8 3 đơn giản tặng mẹ.10+ mẫu thiệp 8 3 đẹp| Cách làm thiệp 8 3 đơn giản tặng mẹ.

Über 10 wunderschöne 8 3 Kartenvorlagen| Wie erstelle ich eine einfache 8 3-Karte für Mama?

28. Februar 2023

+123 map kim loại, texture kim loại chất lượng cao| Miễn phí.+123 map kim loại, texture kim loại chất lượng cao| Miễn phí.

+123 Metallkarten, hochwertige Metalltexturen| Kostenlos.

27. Februar 2023

+99 lời chúc 8 3 cho mẹ, bạn gái ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2023.+99 lời chúc 8 3 cho mẹ, bạn gái ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2023.

+99 kurz und aussagekräftig 8 3 Wünsche für Mama und Freundin 2023.

27. Februar 2023

Gợi ý quà tặng 8/3 độc lạ, ý nghĩa nhất 2023 dành tặng mẹ, vợ.Gợi ý quà tặng 8/3 độc lạ, ý nghĩa nhất 2023 dành tặng mẹ, vợ.

Vorschläge für die einzigartigsten und sinnvollsten 8/3-Geschenke im Jahr 2023 für Mütter und Ehefrauen.

24. Februar 2023

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee tại Đà Nẵng chính hãngSàn nhựa hèm khóa Sparlee tại Đà Nẵng chính hãng

Echter Vinylboden von Sparlee Lock in Da Nang

23. Februar 2023

88+Tranh vẽ đề tài 8.3 đẹp nhất| Vẽ tranh 8 3 đơn giản tặng mẹ.88+Tranh vẽ đề tài 8.3 đẹp nhất| Vẽ tranh 8 3 đơn giản tặng mẹ.

88+ Die schönsten Gemälde mit 8,3 Themen| Zeichne 8 3 einfache Bilder für Mama.

23. Februar 2023

Hình ảnh 8/3 đẹp nhất 2023| Tải background 8 3 Vector Free.Hình ảnh 8/3 đẹp nhất 2023| Tải background 8 3 Vector Free.

Die schönsten 8/3 Bilder 2023| Hintergrund herunterladen 8 3 Vektor kostenlos.

22. Februar 2023

Google dịch

Google Google Übersetzer

Malen / Schöne, aussagekräftige, beeindruckende Videos [neueste 2023]

Malen / Schöne, bedeutungsvolle, unwiderstehliche Impressionen [spätestens 2023] Hình Ảnh về: Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI [mới nhất 2023] Video về: Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI [mới nhất 2023] Wiki về Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI [mới nhất 2023]

Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI [mới nhất 2023] –

Bạn đang tìm vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI hãy để c3nguyentatthanhhp.edu.vn gợi ý cho bạn qua bài viết Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI [mới nhất 2023] nhé.

Top +898 tranh phong cảnh đẹp sang trọng đẹp nhất 2023

Phong cảnh luôn là đề tài trong thơ ca và hội họa không bao giờ lỗi mốt. Khi nghĩ đến phong cảnh, chúng ta nghĩ ngay đến những dòng sông quê hương bất tận, những ngọn núi cao hùng vĩ, những cảnh quan yên bình hay những khu rừng xanh…

Đặc biệt hơn, việc tái hiện những cảnh đẹp này trên tranh trang trí đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tranh cũng là vật trang trí được hầu hết mọi người sử dụng, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, tạo không gian sống mà mỗi bức tranh còn có ý nghĩa, theo ý nghĩa phong thủy, khá tốt cho gia đình.

 Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những bức tranh phong cảnh đẹp và sang trọng thì hãy cùng tham khảo một số mẫu tranh phong cảnh đẹp và ấn tượng nhất hiện nay.

Mục lục

 • Tranh phong cảnh đẹp, chọn tranh phong cảnh để trang trí cho không gian ngôi nhà.
 • Tranh phong cảnh núi rừng, sự hùng vĩ của thiên nhiên với phong cảnh núi rừng
 • Tranh phong cảnh thiên nhiên đơn giản mà đẹp
 • Tranh phong cảnh đồng quê, tranh chủ đề nông thôn cánh đồng lúa.
 • Tranh phong cảnh thiên nhiên, những mẫu tranh ấn tượng và giá trị.
 • Tranh sơn dầu phong cảnh, tranh phong cảnh thiên nhiên nghệ thuật đẹp.
 • Những bức tranh phong cảnh đồng quê thanh bình, tranh đồng quê trang trí homstay
 • Tổng hợp những bức tranh phong cảnh đẹp, tranh đính đá phong cảnh.
 • Lựa chọn mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách hiện đại, sang trọng.
 • Những mẫu tranh phong cảnh đẹp, ấn tượng dành cho không gian phòng ngủ.
 • Tranh phong cảnh núi non, sông nước, tranh phong cảnh trang trí nhà đẹp.
 • +10 mẫu tranh phong cảnh rừng núi đẹp, hợp phong thủy nhất.
 • Tranh phong cảnh thiên nhiên bằng bút chì, mẫu tranh thiên nhiên trắng đen đầy sức hút
 • Cuộc thi vẽ tranh phong cảnh lớp 7 chủ đề phong cảnh biển.
 • Cách vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương của học sinh lớp 6.
 • Báo giá các mẫu tranh phong cảnh mới nhất 2021.

Tranh phong cảnh đẹp, chọn tranh phong cảnh để trang trí cho không gian ngôi nhà.

Tranh phong cảnh là tranh in về đề tài thiên nhiên đất trời như phong cảnh quê hương, phong cảnh nước ngoài, phong cảnh thiên nhiên sông nước…

hinh-anh-đẹp-01tranh-phong-canh-dep-01

Tranh phong cảnh là những bức tranh tường đẹp với đa dạng các chủ đề như: tranh phong cảnh biển, tranh phong cảnh núi non, tranh phong cảnh non nước, tranh phong cảnh đen trắng, tranh phong cảnh thác nước… Mỗi bức tranh đều gửi gắm những ý nghĩa, thông điệp về vẻ đẹp thiên nhiên, con người đến với con người. thế giới xung quanh.

Um die aktuellen Linien der Landschaftsmalerei zu klassifizieren, können wir uns darauf verlassen, wie es geht: handgemalt, gedruckt oder Bildgröße: Wandmalereien, großformatige Wandmalereien, um eine Reihe beliebter Landschaftsmalereien zu unterscheiden.

Berglandschaften malen, die Majestät der Natur mit Berglandschaften

Landschafts-Ölgemälde sind hochwertige und äußerst wertvolle handgemalte Gemälde. Durch die Verwendung spezieller Lackfarben und der Kreativität und dem Talent der Künstler sind einzigartige und hochästhetische Kunstwerke entstanden. Landschaftsölgemälde sind Gemälde mit einem sehr schönen und majestätischen Naturthema. Das Highlight der Ölgemäldelinie besteht darin, alle Fähigkeiten, Gedanken und Kreativität des Künstlers zu nutzen, um den Gemälden Leben einzuhauchen.

hinh-anh-đẹp-02tranh-phong-canh-dep-02

Landschaftsbilder sind jedoch eine ziemlich hochwertige Linie von Gemälden, daher ist der Preis nicht billig. Der Besitz eines natürlichen Ölgemäldes wird den Raum jedoch beeindruckend und äußerst luxuriös und edel machen.

Einfache, aber schöne Naturlandschaftsmalerei

Tranh đính đá hay tranh gắn đá là dòng tranh được đính từ nhiều hạt nhựa đủ màu sắc với form sẵn có ( giống kiểu tranh thêu chữ thập), các viên đá được đính đúng vị trí tạo nên một bức tranh đầy màu sắc khá đẹp mắt. Tranh đính đá được làm thủ công và hầu như ai cũng có thể làm được. Khác với các dòng tranh vẽ cần sự sáng tạo, khả năng vẽ tranh tài hoa thì tranh đính đá chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian, công sức là có thể có một bức tranh đẹp theo ý thích.

hinh-anh-đẹp-04tranh-phong-canh-dep-04

Tranh đính đá phong cảnh là những bức tranh về chủ đề phong cảnh thiên nhiên được làm bằng cách đính đá lên. Những mẫu tranh đính đá khá đa dạng về mẫu mã, kích cỡ phù hợp với nhiều không gian như: phòng khách, phòng ngủ…

Tranh phong cảnh quê hương, bức tranh chủ đề cánh đồng lúa miền quê.

Tranh dán tường 3D phong cảnh là một loại tranh in theo mẫu có sẵn. Tranh dán tường 3D cũng như tranh đính đá hoàn toàn không có sự sáng tạo trong các bức tranh, chúng chỉ mô phỏng lại những bức tranh sẵn có với kích thước theo yêu cầu từ khách hàng. Với công nghệ in hiện đại thì những bức tranh dán tường 3D rất chân thực và sống động.

hinh-anh-đẹp-03tranh-phong-canh-dep-03

Tranh dán tường 3D phong cảnh khổ lớn biến không gian nhà bạn như hòa quyện với thiên nhiên. Ngoài ra, tranh dán tường 3D phong cảnh còn giúp biến không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

hinh-anh-đẹp-05tranh-phong-canh-dep-05

Tranh dán tường 3D phong cảnh khá rẻ và mẫu mã cũng cực kì đa dạng.

hinh-anh-đẹp-06tranh-phong-canh-dep-06

Tranh phong cảnh thiên nhiên, những mẫu tranh ấn tượng và giá trị.

Từ trước đến nay, dù có rất nhiều dòng tranh như: tranh dán tường, tranh in canvas, tranh đính đá, tranh chữ thập… có mẫu mã vô cùng đẹp mắt và giá thành phải chăng. Nhưng những mẫu tranh vẽ tay luôn để lại ấn tượng đặc biệt và mang đến một giá trị tinh thần cao. So với các dòng tranh trang trí khác thì tranh vẽ thực sự là nghệ thuật. Những bức tranh được tạo ra từ công sức, sự sáng tạo, tài năng của các nhà họa sĩ. Đứng trước một bức tranh vẽ tay bạn sẽ cảm thấy cực kì lôi cuốn.

hinh-anh-đẹp-08tranh-phong-canh-dep-08

Vẽ tranh về phong cảnh thiên nhiên là chủ đề muôn thuở trong nghệ thuật. Những cảnh vật đẹp xung quanh chúng ta khó mà có thể tái hiện hết qua những bức tranh vẽ, nhưng những gì được tái hiện qua tranh đều mang đến giá trị vô cùng đặc sắc. Và những chủ đề để vẽ tranh phong cảnh mà chúng ta thường thấy.

sơn-đẹp-đẹp-07tranh-phong-canh-dep-07

Bild-schön-schön-Schönheit-10tranh-phong-canh-dep-10

Tranh sơn dầu phong cảnh, tranh phong cảnh thiên nhiên nghệ thuật đẹp.

Biển xanh mây trắng là sự kết hợp đẹp mắt của thiên nhiên được tái hiệu qua những bức tranh vẽ. Cảnh biển chưa bao giờ là hết đẹp trong mắt mọi người. Phong cảnh biển là một trong những điểm nổi bật giữa bầu trời và mặt nước, là khoảng chia cắt giữa trời và đất.

Bild-schöne-schöne-schöne Bildertranh-phong-canh-dep-15

Những bức tranh vẽ phong cảnh biển tái hiện lại vẻ đẹp của biển sự bao la rộng lớn và đôi lúc là sự yên bình, hối hả của các ngư dân.

Những bức tranh phong cảnh đồng quê thanh bình, tranh đồng quê trang trí homstay

Khác với tranh biển cả ồn ào sóng vỗ thì tranh phong cảnh đồng quê lại mang đến sự yên bình, không khí làng quê thơ mộng, trong lành. Phong cảnh đồng quê gắn liền với cậu bé chăn trâu, đồng lúa vàng ươm vào mùa, gốc đa đầu làng, các chú nông dân chân chất…

malentranh-phong-canh-dep-17

Tranh phong cảnh đồng quê giúp những người xa quê hương cảm nhận được hơi ấm, sự hoài niệm về nơi chôn nhau cắt rốn. Những mẫu tranh vẽ đồng quê luôn nhận được sự yêu mến từ rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, tranh đồng quê còn là công cụ hữu hiệu trong việc trang trí các quán xá theo phong cách cổ xưa…

Bild-schön-schön-28tranh-phong-canh-dep-28

Bild-schön-schön-27tranh-phong-canh-dep-27

malen-schön-schön-23tranh-phong-canh-dep-23

Tổng hợp những bức tranh phong cảnh đẹp, tranh đính đá phong cảnh.

Núi đồi là một trong những kì quan hùng vĩ nhất mà tạo hóa ban cho chúng ta. Những ngọn núi đá cao vút nằm san sát nhau với cây xanh phủ đầy tạo nên một hình ảnh vô cùng đẹp và kĩ vĩ. Vẽ tranh phong cảnh núi non, sông hồ là chủ đề luôn được sử dụng trong các mẫu tranh vẽ.

malentranh-phong-canh-dep-35

bild-schön-schön-32tranh-phong-canh-dep-32

Bildtranh-phong-canh-dep-30

Lựa chọn mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách hiện đại, sang trọng.

Phòng khách là trung tâm ngôi nhà, là nơi gặp gỡ bạn bè, người thân trong gia đình. Vậy nên việc lựa chọn mẫu tranh phong cảnh vừa đẹp mắt mà còn hợp phong thủy là điều mà rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều chủ đề tranh trang trí phòng khách nổi bật như: tranh nghệ thuật, tranh 3D, tranh tĩnh vật… Tuy nhiên nổi bật hơn hết là dòng tranh phong cảnh với sự đa dạng về mẫu mã và đầy yếu tố phong thủy.

bild-schön-schön-09tranh-phong-canh-dep-09

Mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách có thể các chủ để như: rừng cây, sông núi, biển hồ… Tùy vào sở thích cũng như những yếu tố phong thủy trong gia đình mà lựa chọn mẫu phù hợp. Ngoài ra, không gian phòng khách còn có thể lựa chọn giữa các dòng tranh treo tường nhiều tấm hoặc các dòng tranh dán tường 3D khổ lớn đều được.

Một vài mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách đẹp, hiện đại.

Bild-schön-schön-Schönheit-14tranh-phong-canh-dep-14

Bildtranh-phong-canh-dep-12

bild-schön-schön-abfahrt-11tranh-phong-canh-dep-11

Những mẫu tranh phong cảnh đẹp, ấn tượng dành cho không gian phòng ngủ.

Cũng giống như phòng khách, không gian phòng ngủ cũng cần được bày biện, trang trí sao cho thật đẹp và hợp phong thủy. Tuy nhiên, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nơi tạo những cảm giác thoải mái với những giấc ngủ ngon thì việc lựa chọn mẫu tranh phong cảnh cũng có nhiều yêu cầu hơn.

Bildtranh-phong-canh-dep-13

Với không gian phòng ngủ thì các bức tranh phong cảnh về nước thường ít được sử dụng hoặc trong tranh chủ đề về nước khá hạn chế. Những bức tranh về cây xanh, đồng quê nhẹ nhàng, yên bình thường hay được sử dụng nhiều nơi phòng ngủ.

Một trong những yếu tố cần quan tâm ở việc lựa chọn tranh phong cảnh phòng ngủ đó là kích thước bức tranh phù hợp với diện tích căn phòng và hướng tranh tránh việc hướng ra ngoài cửa.

Hãy cùng điểm qua một vài mẫu tranh phong cảnh đẹp trang trí phòng ngủ.

Bild-schön-schön-29tranh-phong-canh-dep-29

Bild-schön-schön-Schönheit-25tranh-phong-canh-dep-25

Bildtranh-phong-canh-dep-24

Tranh phong cảnh núi non, sông nước, tranh phong cảnh trang trí nhà đẹp.

Những bức tranh đồng quê, tranh về con người và làng quê nông thôn cũng được tái hiện khá nhiều qua các tranh ảnh. Hình ảnh con người chân chất, cảnh vật bình yên thường mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái, một chút hoài niệm về tuổi thơ của nhiều người.

Bild-schön-schön-26tranh-phong-canh-dep-26

Hiện nay, các mẫu tranh đồng quê, tranh phong cảnh quê hương được sử dụng khá nhiều nơi các homestay, khách sạn bởi nó vừa mộc mạc lại vừa gửi gắm được hình ảnh làng quê Việt Nam đến với khách du lịch từ mọi vùng miền. Một bức tranh đồng quê sẽ giúp không gian căn phòng trở nên bình dị hơn.

Hình ảnh được sử dụng nhiều trong các bức tranh đồng quê thường thấy như: cánh đồng lúa, đàn trâu, chú bé thổi sáo, gốc đa đầu đình, cô gái tát nước…

Cùng thưởng thức một vài mẫu tranh đồng quê vô cùng ấn tượng.

Bildtranh-phong-canh-dep-22

malentranh-phong-canh-dep-20

malentranh-phong-canh-dep-19

+10 mẫu tranh phong cảnh rừng núi đẹp, hợp phong thủy nhất.

Tranh phong cảnh rừng núi được hiểu đơn giản là hình ảnh rừng + núi trong một bức tranh đẹp trang trí nhà cửa, phòng làm việc riêng sao cho hợp nhất với chủ nhân. Đặc biệt là các chủ nhà mệnh Thổ, mệnh Mộc thường xuyên chọn tranh rừng núi hay tranh núi rừng để treo. Sự ổn định của núi là điểm tựa kiên cố bền chặt để thịnh vượng hơn. Sự phát triển của cây xanh vươn lên đón nắng là biểu tượng của sự phát triển không ngừng.

malentranh-phong-canh-dep-21

Tranh phong cảnh rừng núi là một trông số những mẫu tranh phong thủy được lựa chọn rất nhiều bởi phù hợp với không gian nhà ở.

Ngoài ra, những mẫu tranh phong cảnh vẽ rừng núi đẹp luôn tạo cho người xem một ấn tượng đặc biệt, nó có một sức hút kì lạ khiến người xem cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái.

Một bài bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp, ấn tượng.

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-13

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-12

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-11

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-10

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-09

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-08

malentranh-phong-canh-thien-nhien-07

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-06

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-05

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-04

Tranh phong cảnh thiên nhiên bằng bút chì, mẫu tranh thiên nhiên trắng đen đầy sức hút

Bỏ qua các mẫu tranh vẽ tay, tranh in đầy màu sắc với những đường nét sắc xảo, đầy tính nghệ thuật thì những bức tranh vẽ bằng bút chì vô cùng đơn giản lại là một sản phẩm hoàn toàn trái ngược. Không sặc sỡ, không quá nhiều đường nét phức tạp, cũng không mang nhiều giá trị nhưng những bức tranh phong cảnh được vẽ bằng bút chì lại có một sức hút với nhiều khách hàng hiện nay.

malentranh-phong-canh-thien-nhien-03

Rất nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn sự đơn giản và mẫu tranh phong cảnh vẽ bằng bút chì là sự lựa chọn khá phù hợp. Việc vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì cũng khá đơn giản chỉ cần một tờ giấy và một vài dụng cụ như bút chì là có thể dễ dàng hoàn thành một tác phẩm tranh phong cảnh đẹp mắt.

malentranh-phong-canh-thien-nhien-02

malentranh-phong-canh-thien-nhien-01

Cuộc thi vẽ tranh phong cảnh lớp 7 chủ đề phong cảnh biển.

Tranh phong cảnh như đã biết là những bức tranh về non nước, sông hồ, biển cả. Thiên nhiên đẹp luôn là đề tài không chỉ trong thơ ca, hội họa mà còn trong các cuộc thi vẽ tranh của lứa tuổi học sinh. Cuộc thi vẽ tranh phong cảnh lớp 7 là một trong số những cuộc thi hay, có ích mong muốn giáo dục cho con trẻ những nét đẹp của quê hương, nét đẹp của sự tự nhiên và mong muốn hãy cùng nhau chung tay bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống.

bild-schön-schön-36tranh-phong-canh-dep-36

Một bức tranh phong cảnh lớp 7 đơn giản nhưng vẫn luôn đầy đủ bố cục như một bức tranh thông thường. Không những vậy, các bức tranh phong cảnh đẹp là những tranh có sự hài hòa về màu sắc, cảnh quan cũng như sự phối hợp giữa không gian.

Vẽ tranh phong cảnh lớp 7 cũng không quá yêu cầu khắt khe về đường nét chỉ cần đầy đủ các yếu tố cần thiết của một bức tranh  như sông hồ, ao suối, cây cối, biền hồ…

bild-schön-schön-37tranh-phong-canh-dep-37

Những bức tranh phong cảnh biển luôn là đề tài được các học sinh lựa chọn do nó đa dạng cũng như có nhiều cách thể hiện chẳng hạng như: cảnh biển bình minh, cảnh biển hoàng hôn, phong cảnh biển và người đánh cá, phong cảnh biển với bờ cát trắng…

bild-schön-schön-38tranh-phong-canh-dep-38

Cách vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương của học sinh lớp 6.

Với các bé ở độ tuổi lớp 6 vừa mới chập chững bước qua giai đoạn thiếu nhi nên việc nhận thức về vẻ đẹp cảnh vật xung quanh một cách vô cùng hồn nhiên và trong sáng.

Bildtranh-phong-canh-dep-16

Những bức tranh của các em luôn chứa đựng sự chân thật thể hiện đúng bản chất cảnh vật. Về chủ đề tranh phong cảnh quê hương có thể nói đến với các đặc trưng vốn có quen thuộc của một làng quê Việt: đồng ruộng cò bay thẳng cánh, mái đình, cây đa, đường làng, đống rơm, con trâu hay luỹ tre làng xanh ngát,…

bild-schön-schön-31tranh-phong-canh-dep-31

Bức tranh phong cảnh đồng quê được các học sinh lớp 6 thể hiện một cách chân thành và xuất phát từ nội tâm từ những gì mà bé thấy và cảm nhận bằng chính trái tim của mình.

bild-schön-schön-39tranh-phong-canh-dep-39

Việc vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản lớp 6 cũng giúp các bé có được sự nhận thức và bảo toàn những nét đẹp, truyền thống quý báu mà ông cha ta để lại.

malentranh-phong-canh-dep-40

Báo giá các mẫu tranh phong cảnh mới nhất 2021.

Hiện nay, các dòng tranh phong cảnh có nhiều mẫu mã, chất liệu cũng như kích thước với mức giá khác nhau. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp thì việc đầu tiên là khách hàng cần tìm hiểu kĩ các sản phẩm mà mình muốn mua, tiếp đến là xem xét giá mỗi sản phẩm. Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua tranh cũng như mua tranh đúng giá. Nội thất Phát Bình Minh xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá tranh phong cảnh mới nhất 2021.

STT Dòng Tranh Kích Thước Chất Liệu Đơn giá
`1 Tranh treo tường phong cảnh 60x80cm Vải 400.000 / tấm
2 Tranh treo tường phong cảnh 60x90cm Vải 420.000 / tấm
3 Tranh treo tường phong cảnh 70x140cm Vải 650.000 / tấm
4 Tranh dán tường 3D phong cảnh Select Options Giấy 320.000 / m2
5 Tranh dán tường 3D phong cảnh Select Options Vải 450.000 / m2
6 Tranh đính đá phong cảnh 45x90cm Vải 480.000 / tấm
7 Tranh đính đá phong cảnh 60x60cm Vải 520.000 / tấm
số 8 Tranh đính đá phong cảnh 60x120cm Vải 1.000.000 / tấm

Lưu ý:

 • Tham chiếu chất lượng chỉ mang giá trị bảng
 • Giá trên chưa bao gồm VAT và chuyển đổi
 • Khách hàng mua hàng hóa đơn> 2.000.000 được miễn phí treo tranh.

Xem Thêm

Tin tức khác

100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.

100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí. March 2, 2023

Map là bộ công cụ mô phỏng các vật liệu nội, ngoại thất hiện đại. Chúng giúp quá trình thiết…

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free. March 1, 2023

Map da, map da bò, map da lộn chính là những từ khóa đang được tìm kiếm khá nhiều hiện…

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector] March 1, 2023

Map vải nhung là một trong những loại map được tìm kiếm và sử dụng nhiều trong thiết kế nội…

 • Giấy Dán Tường Hàn Quốc
  • Giấy Dán Tường HEADLINE
  • Giấy Dán Tường ALBANY
  • Giấy Dán Tường Phòng Khách
  • Giấy Dán Tường 3D
  • Giấy Dán Tường Nhật Bản
  • Giấy Dán Tường Trẻ Em
  • Giấy Dán Tường Giả Đá
  • Giấy Dán Tường Phòng Ngủ
  • Giấy Dán Tường DECORTEX
  • Giấy Dán Tường E-ROOM
  • Giấy Dán Tường Base
  • Giấy Dán Tường Happy Story
  • Giấy Dán Tường Natural
  • Giấy Dán Tường COLORS
  • Giấy Dán Tường V-Concept
  • Vải Dán Tường
 • Xốp Dán Tường
  • Xốp Dán Tường 3D
  • Cỏ Trang Trí Tường
 • Sàn Gỗ Công Nghiệp
  • Sàn Gỗ Thổ Nhĩ Kỳ
  • Sàn gỗ Kosmos
  • Sàn gỗ Camsan
  • Sàn gỗ Homestar
  • Sàn gỗ EGGER
  • Sàn gỗ Povar
  • Sàn Gỗ Galamax
  • Sàn Gỗ Thái Lan
  • Sàn Gỗ Malaysia
   • Sàn Gỗ Janmi
   • Sàn Gỗ Inovar
  • Sàn Gỗ Thụy Sỹ
  • Sàn Gỗ Áo
  • Sàn Gỗ Đức
 • Sàn Gỗ Tự Nhiên
  • Sàn Gỗ Teak
  • Sàn Gỗ Chiu Liu
  • Sàn Gỗ Gõ Đỏ
  • Sàn Gỗ Căm Xe
 • Thảm Trải Sàn
  • Thảm Sofa
  • Thảm Trải Sàn Văn Phòng
  • Thảm Trải Sàn Khách Sạn
  • Thảm trải sàn sự kiện
 • Tấm Ốp Tường
  • Tấm Ốp Tường Nano
  • Gương Dán Tường
  • Lam Nhựa Giả Gỗ
  • Tấm PVC Vân Đá
  • Chỉ Phào Giả Đá
  • Tấm Ốp Tường 3D
  • Tấm Ốp 3D Da
 • Tranh Dán Tường
  • Tranh Dán Tường Hàn Quốc
  • Tranh Dán Tường In Lụa
  • Tranh Dán Tường 3D Vân Đá
  • Tranh Dán Tường Hành Lang
  • Tranh Dán Tường Thành Phố
  • Tranh Dán Tường Spa
  • Tranh Dán Tường Động Vật
  • Tranh Dán Tường Quán Cafe
  • Tranh Dán Trần Nhà
  • Tranh Dán Tường Cửa Sổ 3D
  • Tranh Dán Tường Giả Ngọc
  • Tranh Dán Tường Nghệ Thuật
  • Tranh Dán Tường Cảnh Biển
  • Tranh Dán Tường Phong Cảnh
  • Tranh Dán Tường Thác Nước
  • Tranh Dán Tường Hoa
  • Tranh Dán Tường Trẻ Em
 • Sàn Nhựa
  • Sàn Nhựa Railflex
  • Sàn Nhựa Vinyl
  • Sàn Nhựa Dán Keo
  • Sàn Nhựa Hèm Khóa
  • Sàn Nhựa Vân Gỗ
  • Sàn nhựa Vân Đá
  • Sàn Nhựa Vân Thảm
 • Trang Trí Nội Thất
  • Tranh Treo Phòng Khách
  • Tranh Trừu Tượng
  • Tranh Thủy Mặc
  • Tranh Hoa Sen
  • Cỏ Nhân Tạo
  • Tranh Tráng Gương
  • Gốm Nhà Bếp
  • Hoa lụa, Hoa giả
  • Cây Xanh Giả Trang Trí
  • Phào Chỉ Trang Trí
  • Decal Gạch Bông
  • Đồng Hồ Treo Tường
  • Tranh Treo Tường
  • Gỗ Mỹ Nghệ
  • Gương trang trí
  • Phào Chân Tường
 • Vật Liệu Cách Âm, Cách Nhiệt
  • Xốp Cách Âm, Cách Nhiệt
  • Bông Thủy Tinh
 • Vật Liệu Xây Dựng
  • Gạch Ốp Tường
  • Gạch Lát Nền
  • Gạch Giả Gỗ
  • Gạch Bông
  • Gạch Men
 • Tấm Polycarbonate
  • Tấm Poly Đặc
  • Tôn Nhựa Lấy Sáng
 • giấy dán tường hot
 • TẤM ỐP TƯỜNG 3D HOT
 • TRANH DÁN TƯỜNG HOT
  • Giấy Dán Tường KARA
  • Giấy Dán Tường BESTI
  • Giấy Dán Tường SILK GARDEN
  • Giấy Dán Tường MOOD

0966 625 852

Luôn có ưu đãi về giá

RUFEN SIE für eine kostenlose Beratung an

die-artefakte-dep-72tieulathe-gioi-tranh-dep-72tieula

Nhiều người đọc

100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.

100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.

2 March 2023

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.

1 March 2023

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]

1 March 2023

10+ mẫu thiệp 8 3 đẹp| Cách làm thiệp 8 3 đơn giản tặng mẹ.10+ mẫu thiệp 8 3 đẹp| Cách làm thiệp 8 3 đơn giản tặng mẹ.

10+ mẫu thiệp 8 3 đẹp| Cách làm thiệp 8 3 đơn giản tặng mẹ.

28 Tháng hai 2023

+123 map kim loại, texture kim loại chất lượng cao| Miễn phí.+123 map kim loại, texture kim loại chất lượng cao| Miễn phí.

+123 map kim loại, texture kim loại chất lượng cao| Miễn phí.

27 Tháng hai 2023

+99 lời chúc 8 3 cho mẹ, bạn gái ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2023.+99 lời chúc 8 3 cho mẹ, bạn gái ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2023.

+99 lời chúc 8 3 cho mẹ, bạn gái ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2023.

27 Tháng hai 2023

Gợi ý quà tặng 8/3 độc lạ, ý nghĩa nhất 2023 dành tặng mẹ, vợ.Gợi ý quà tặng 8/3 độc lạ, ý nghĩa nhất 2023 dành tặng mẹ, vợ.

Gợi ý quà tặng 8/3 độc lạ, ý nghĩa nhất 2023 dành tặng mẹ, vợ.

24 tháng hai 2023

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee tại Đà Nẵng chính hãngSàn nhựa hèm khóa Sparlee tại Đà Nẵng chính hãng

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee tại Đà Nẵng chính hãng

23 tháng hai 2023

88+Tranh vẽ đề tài 8.3 đẹp nhất| Vẽ tranh 8 3 đơn giản tặng mẹ.88+Tranh vẽ đề tài 8.3 đẹp nhất| Vẽ tranh 8 3 đơn giản tặng mẹ.

88+Tranh vẽ đề tài 8.3 đẹp nhất| Vẽ tranh 8 3 đơn giản tặng mẹ.

23 tháng hai 2023

Hình ảnh 8/3 đẹp nhất 2023| Tải background 8 3 Vector Free.Hình ảnh 8/3 đẹp nhất 2023| Tải background 8 3 Vector Free.

Hình ảnh 8/3 đẹp nhất 2023| Tải background 8 3 Vector Free.

22 Tháng hai 2023

Google dịch

Google Google Übersetzer

Video Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI [mới nhất 2023]

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]

Bạn đang tìm vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI hãy để c3nguyentatthanhhp.edu.vn gợi ý cho bạn qua bài viết Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI [mới nhất 2023] nhé.

Top +898 schönsten und luxuriösesten Landschaftsbilder im Jahr 2023

Phong cảnh luôn là đề tài trong thơ ca và hội họa không bao giờ lỗi mốt. Khi nghĩ đến phong cảnh, chúng ta nghĩ ngay đến những dòng sông quê hương bất tận, những ngọn núi cao hùng vĩ, những cảnh quan yên bình hay những khu rừng xanh…

Đặc biệt hơn, việc tái hiện những cảnh đẹp này trên tranh trang trí đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tranh cũng là vật trang trí được hầu hết mọi người sử dụng, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, tạo không gian sống mà mỗi bức tranh còn có ý nghĩa, theo ý nghĩa phong thủy, khá tốt cho gia đình.

 Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những bức tranh phong cảnh đẹp và sang trọng thì hãy cùng tham khảo một số mẫu tranh phong cảnh đẹp và ấn tượng nhất hiện nay.

Mục lục

 • Tranh phong cảnh đẹp, chọn tranh phong cảnh để trang trí cho không gian ngôi nhà.
 • Tranh phong cảnh núi rừng, sự hùng vĩ của thiên nhiên với phong cảnh núi rừng
 • Tranh phong cảnh thiên nhiên đơn giản mà đẹp
 • Tranh phong cảnh đồng quê, tranh chủ đề nông thôn cánh đồng lúa.
 • Tranh phong cảnh thiên nhiên, những mẫu tranh ấn tượng và giá trị.
 • Tranh sơn dầu phong cảnh, tranh phong cảnh thiên nhiên nghệ thuật đẹp.
 • Những bức tranh phong cảnh đồng quê thanh bình, tranh đồng quê trang trí homstay
 • Tổng hợp những bức tranh phong cảnh đẹp, tranh đính đá phong cảnh.
 • Lựa chọn mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách hiện đại, sang trọng.
 • Những mẫu tranh phong cảnh đẹp, ấn tượng dành cho không gian phòng ngủ.
 • Tranh phong cảnh núi non, sông nước, tranh phong cảnh trang trí nhà đẹp.
 • +10 mẫu tranh phong cảnh rừng núi đẹp, hợp phong thủy nhất.
 • Tranh phong cảnh thiên nhiên bằng bút chì, mẫu tranh thiên nhiên trắng đen đầy sức hút
 • Cuộc thi vẽ tranh phong cảnh lớp 7 chủ đề phong cảnh biển.
 • Cách vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương của học sinh lớp 6.
 • Báo giá các mẫu tranh phong cảnh mới nhất 2021.

Tranh phong cảnh đẹp, chọn tranh phong cảnh để trang trí cho không gian ngôi nhà.

Tranh phong cảnh là tranh in về đề tài thiên nhiên đất trời như phong cảnh quê hương, phong cảnh nước ngoài, phong cảnh thiên nhiên sông nước…

hinh-anh-đẹp-01tranh-phong-canh-dep-01

Tranh phong cảnh là những bức tranh tường đẹp với đa dạng các chủ đề như: tranh phong cảnh biển, tranh phong cảnh núi non, tranh phong cảnh non nước, tranh phong cảnh đen trắng, tranh phong cảnh thác nước… Mỗi bức tranh đều gửi gắm những ý nghĩa, thông điệp về vẻ đẹp thiên nhiên, con người đến với con người. thế giới xung quanh.

Um die aktuellen Linien der Landschaftsmalerei zu klassifizieren, können wir uns darauf verlassen, wie es geht: handgemalt, gedruckt oder Bildgröße: Wandmalereien, großformatige Wandmalereien, um eine Reihe beliebter Landschaftsmalereien zu unterscheiden.

Berglandschaften malen, die Majestät der Natur mit Berglandschaften

Landschafts-Ölgemälde sind hochwertige und äußerst wertvolle handgemalte Gemälde. Durch die Verwendung spezieller Lackfarben und der Kreativität und dem Talent der Künstler sind einzigartige und hochästhetische Kunstwerke entstanden. Landschaftsölgemälde sind Gemälde mit einem sehr schönen und majestätischen Naturthema. Das Highlight der Ölgemäldelinie besteht darin, alle Fähigkeiten, Gedanken und Kreativität des Künstlers zu nutzen, um den Gemälden Leben einzuhauchen.

hinh-anh-đẹp-02tranh-phong-canh-dep-02

Landschaftsbilder sind jedoch eine ziemlich hochwertige Linie von Gemälden, daher ist der Preis nicht billig. Der Besitz eines natürlichen Ölgemäldes wird den Raum jedoch beeindruckend und äußerst luxuriös und edel machen.

Einfache, aber schöne Naturlandschaftsmalerei

Tranh đính đá hay tranh gắn đá là dòng tranh được đính từ nhiều hạt nhựa đủ màu sắc với form sẵn có ( giống kiểu tranh thêu chữ thập), các viên đá được đính đúng vị trí tạo nên một bức tranh đầy màu sắc khá đẹp mắt. Tranh đính đá được làm thủ công và hầu như ai cũng có thể làm được. Khác với các dòng tranh vẽ cần sự sáng tạo, khả năng vẽ tranh tài hoa thì tranh đính đá chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian, công sức là có thể có một bức tranh đẹp theo ý thích.

hinh-anh-đẹp-04tranh-phong-canh-dep-04

Tranh đính đá phong cảnh là những bức tranh về chủ đề phong cảnh thiên nhiên được làm bằng cách đính đá lên. Những mẫu tranh đính đá khá đa dạng về mẫu mã, kích cỡ phù hợp với nhiều không gian như: phòng khách, phòng ngủ…

Tranh phong cảnh quê hương, bức tranh chủ đề cánh đồng lúa miền quê.

Tranh dán tường 3D phong cảnh là một loại tranh in theo mẫu có sẵn. Tranh dán tường 3D cũng như tranh đính đá hoàn toàn không có sự sáng tạo trong các bức tranh, chúng chỉ mô phỏng lại những bức tranh sẵn có với kích thước theo yêu cầu từ khách hàng. Với công nghệ in hiện đại thì những bức tranh dán tường 3D rất chân thực và sống động.

hinh-anh-đẹp-03tranh-phong-canh-dep-03

Tranh dán tường 3D phong cảnh khổ lớn biến không gian nhà bạn như hòa quyện với thiên nhiên. Ngoài ra, tranh dán tường 3D phong cảnh còn giúp biến không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

hinh-anh-đẹp-05tranh-phong-canh-dep-05

Tranh dán tường 3D phong cảnh khá rẻ và mẫu mã cũng cực kì đa dạng.

hinh-anh-đẹp-06tranh-phong-canh-dep-06

Tranh phong cảnh thiên nhiên, những mẫu tranh ấn tượng và giá trị.

Từ trước đến nay, dù có rất nhiều dòng tranh như: tranh dán tường, tranh in canvas, tranh đính đá, tranh chữ thập… có mẫu mã vô cùng đẹp mắt và giá thành phải chăng. Nhưng những mẫu tranh vẽ tay luôn để lại ấn tượng đặc biệt và mang đến một giá trị tinh thần cao. So với các dòng tranh trang trí khác thì tranh vẽ thực sự là nghệ thuật. Những bức tranh được tạo ra từ công sức, sự sáng tạo, tài năng của các nhà họa sĩ. Đứng trước một bức tranh vẽ tay bạn sẽ cảm thấy cực kì lôi cuốn.

hinh-anh-đẹp-08tranh-phong-canh-dep-08

Vẽ tranh về phong cảnh thiên nhiên là chủ đề muôn thuở trong nghệ thuật. Những cảnh vật đẹp xung quanh chúng ta khó mà có thể tái hiện hết qua những bức tranh vẽ, nhưng những gì được tái hiện qua tranh đều mang đến giá trị vô cùng đặc sắc. Và những chủ đề để vẽ tranh phong cảnh mà chúng ta thường thấy.

sơn-đẹp-đẹp-07tranh-phong-canh-dep-07

Bild-schön-schön-Schönheit-10tranh-phong-canh-dep-10

Tranh sơn dầu phong cảnh, tranh phong cảnh thiên nhiên nghệ thuật đẹp.

Biển xanh mây trắng là sự kết hợp đẹp mắt của thiên nhiên được tái hiệu qua những bức tranh vẽ. Cảnh biển chưa bao giờ là hết đẹp trong mắt mọi người. Phong cảnh biển là một trong những điểm nổi bật giữa bầu trời và mặt nước, là khoảng chia cắt giữa trời và đất.

Bild-schöne-schöne-schöne Bildertranh-phong-canh-dep-15

Những bức tranh vẽ phong cảnh biển tái hiện lại vẻ đẹp của biển sự bao la rộng lớn và đôi lúc là sự yên bình, hối hả của các ngư dân.

Những bức tranh phong cảnh đồng quê thanh bình, tranh đồng quê trang trí homstay

Khác với tranh biển cả ồn ào sóng vỗ thì tranh phong cảnh đồng quê lại mang đến sự yên bình, không khí làng quê thơ mộng, trong lành. Phong cảnh đồng quê gắn liền với cậu bé chăn trâu, đồng lúa vàng ươm vào mùa, gốc đa đầu làng, các chú nông dân chân chất…

malentranh-phong-canh-dep-17

Tranh phong cảnh đồng quê giúp những người xa quê hương cảm nhận được hơi ấm, sự hoài niệm về nơi chôn nhau cắt rốn. Những mẫu tranh vẽ đồng quê luôn nhận được sự yêu mến từ rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, tranh đồng quê còn là công cụ hữu hiệu trong việc trang trí các quán xá theo phong cách cổ xưa…

Bild-schön-schön-28tranh-phong-canh-dep-28

Bild-schön-schön-27tranh-phong-canh-dep-27

malen-schön-schön-23tranh-phong-canh-dep-23

Tổng hợp những bức tranh phong cảnh đẹp, tranh đính đá phong cảnh.

Núi đồi là một trong những kì quan hùng vĩ nhất mà tạo hóa ban cho chúng ta. Những ngọn núi đá cao vút nằm san sát nhau với cây xanh phủ đầy tạo nên một hình ảnh vô cùng đẹp và kĩ vĩ. Vẽ tranh phong cảnh núi non, sông hồ là chủ đề luôn được sử dụng trong các mẫu tranh vẽ.

malentranh-phong-canh-dep-35

bild-schön-schön-32tranh-phong-canh-dep-32

Bildtranh-phong-canh-dep-30

Lựa chọn mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách hiện đại, sang trọng.

Phòng khách là trung tâm ngôi nhà, là nơi gặp gỡ bạn bè, người thân trong gia đình. Vậy nên việc lựa chọn mẫu tranh phong cảnh vừa đẹp mắt mà còn hợp phong thủy là điều mà rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều chủ đề tranh trang trí phòng khách nổi bật như: tranh nghệ thuật, tranh 3D, tranh tĩnh vật… Tuy nhiên nổi bật hơn hết là dòng tranh phong cảnh với sự đa dạng về mẫu mã và đầy yếu tố phong thủy.

bild-schön-schön-09tranh-phong-canh-dep-09

Mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách có thể các chủ để như: rừng cây, sông núi, biển hồ… Tùy vào sở thích cũng như những yếu tố phong thủy trong gia đình mà lựa chọn mẫu phù hợp. Ngoài ra, không gian phòng khách còn có thể lựa chọn giữa các dòng tranh treo tường nhiều tấm hoặc các dòng tranh dán tường 3D khổ lớn đều được.

Một vài mẫu tranh phong cảnh trang trí phòng khách đẹp, hiện đại.

Bild-schön-schön-Schönheit-14tranh-phong-canh-dep-14

Bildtranh-phong-canh-dep-12

bild-schön-schön-abfahrt-11tranh-phong-canh-dep-11

Những mẫu tranh phong cảnh đẹp, ấn tượng dành cho không gian phòng ngủ.

Cũng giống như phòng khách, không gian phòng ngủ cũng cần được bày biện, trang trí sao cho thật đẹp và hợp phong thủy. Tuy nhiên, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nơi tạo những cảm giác thoải mái với những giấc ngủ ngon thì việc lựa chọn mẫu tranh phong cảnh cũng có nhiều yêu cầu hơn.

Bildtranh-phong-canh-dep-13

Với không gian phòng ngủ thì các bức tranh phong cảnh về nước thường ít được sử dụng hoặc trong tranh chủ đề về nước khá hạn chế. Những bức tranh về cây xanh, đồng quê nhẹ nhàng, yên bình thường hay được sử dụng nhiều nơi phòng ngủ.

Một trong những yếu tố cần quan tâm ở việc lựa chọn tranh phong cảnh phòng ngủ đó là kích thước bức tranh phù hợp với diện tích căn phòng và hướng tranh tránh việc hướng ra ngoài cửa.

Hãy cùng điểm qua một vài mẫu tranh phong cảnh đẹp trang trí phòng ngủ.

Bild-schön-schön-29tranh-phong-canh-dep-29

Bild-schön-schön-Schönheit-25tranh-phong-canh-dep-25

Bildtranh-phong-canh-dep-24

Tranh phong cảnh núi non, sông nước, tranh phong cảnh trang trí nhà đẹp.

Những bức tranh đồng quê, tranh về con người và làng quê nông thôn cũng được tái hiện khá nhiều qua các tranh ảnh. Hình ảnh con người chân chất, cảnh vật bình yên thường mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái, một chút hoài niệm về tuổi thơ của nhiều người.

Bild-schön-schön-26tranh-phong-canh-dep-26

Hiện nay, các mẫu tranh đồng quê, tranh phong cảnh quê hương được sử dụng khá nhiều nơi các homestay, khách sạn bởi nó vừa mộc mạc lại vừa gửi gắm được hình ảnh làng quê Việt Nam đến với khách du lịch từ mọi vùng miền. Một bức tranh đồng quê sẽ giúp không gian căn phòng trở nên bình dị hơn.

Hình ảnh được sử dụng nhiều trong các bức tranh đồng quê thường thấy như: cánh đồng lúa, đàn trâu, chú bé thổi sáo, gốc đa đầu đình, cô gái tát nước…

Cùng thưởng thức một vài mẫu tranh đồng quê vô cùng ấn tượng.

Bildtranh-phong-canh-dep-22

malentranh-phong-canh-dep-20

malentranh-phong-canh-dep-19

+10 mẫu tranh phong cảnh rừng núi đẹp, hợp phong thủy nhất.

Tranh phong cảnh rừng núi được hiểu đơn giản là hình ảnh rừng + núi trong một bức tranh đẹp trang trí nhà cửa, phòng làm việc riêng sao cho hợp nhất với chủ nhân. Đặc biệt là các chủ nhà mệnh Thổ, mệnh Mộc thường xuyên chọn tranh rừng núi hay tranh núi rừng để treo. Sự ổn định của núi là điểm tựa kiên cố bền chặt để thịnh vượng hơn. Sự phát triển của cây xanh vươn lên đón nắng là biểu tượng của sự phát triển không ngừng.

malentranh-phong-canh-dep-21

Tranh phong cảnh rừng núi là một trông số những mẫu tranh phong thủy được lựa chọn rất nhiều bởi phù hợp với không gian nhà ở.

Ngoài ra, những mẫu tranh phong cảnh vẽ rừng núi đẹp luôn tạo cho người xem một ấn tượng đặc biệt, nó có một sức hút kì lạ khiến người xem cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái.

Một bài bức tranh phong cảnh thiên nhiên đẹp, ấn tượng.

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-13

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-12

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-11

Bildtranh-phong-canh-thien-nhien-10

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-09

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-08

malentranh-phong-canh-thien-nhien-07

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-06

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-05

Gemäldetranh-phong-canh-thien-nhien-04

Tranh phong cảnh thiên nhiên bằng bút chì, mẫu tranh thiên nhiên trắng đen đầy sức hút

Bỏ qua các mẫu tranh vẽ tay, tranh in đầy màu sắc với những đường nét sắc xảo, đầy tính nghệ thuật thì những bức tranh vẽ bằng bút chì vô cùng đơn giản lại là một sản phẩm hoàn toàn trái ngược. Không sặc sỡ, không quá nhiều đường nét phức tạp, cũng không mang nhiều giá trị nhưng những bức tranh phong cảnh được vẽ bằng bút chì lại có một sức hút với nhiều khách hàng hiện nay.

malentranh-phong-canh-thien-nhien-03

Rất nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn sự đơn giản và mẫu tranh phong cảnh vẽ bằng bút chì là sự lựa chọn khá phù hợp. Việc vẽ tranh phong cảnh bằng bút chì cũng khá đơn giản chỉ cần một tờ giấy và một vài dụng cụ như bút chì là có thể dễ dàng hoàn thành một tác phẩm tranh phong cảnh đẹp mắt.

malentranh-phong-canh-thien-nhien-02

malentranh-phong-canh-thien-nhien-01

Cuộc thi vẽ tranh phong cảnh lớp 7 chủ đề phong cảnh biển.

Tranh phong cảnh như đã biết là những bức tranh về non nước, sông hồ, biển cả. Thiên nhiên đẹp luôn là đề tài không chỉ trong thơ ca, hội họa mà còn trong các cuộc thi vẽ tranh của lứa tuổi học sinh. Cuộc thi vẽ tranh phong cảnh lớp 7 là một trong số những cuộc thi hay, có ích mong muốn giáo dục cho con trẻ những nét đẹp của quê hương, nét đẹp của sự tự nhiên và mong muốn hãy cùng nhau chung tay bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống.

bild-schön-schön-36tranh-phong-canh-dep-36

Một bức tranh phong cảnh lớp 7 đơn giản nhưng vẫn luôn đầy đủ bố cục như một bức tranh thông thường. Không những vậy, các bức tranh phong cảnh đẹp là những tranh có sự hài hòa về màu sắc, cảnh quan cũng như sự phối hợp giữa không gian.

Vẽ tranh phong cảnh lớp 7 cũng không quá yêu cầu khắt khe về đường nét chỉ cần đầy đủ các yếu tố cần thiết của một bức tranh  như sông hồ, ao suối, cây cối, biền hồ…

bild-schön-schön-37tranh-phong-canh-dep-37

Những bức tranh phong cảnh biển luôn là đề tài được các học sinh lựa chọn do nó đa dạng cũng như có nhiều cách thể hiện chẳng hạng như: cảnh biển bình minh, cảnh biển hoàng hôn, phong cảnh biển và người đánh cá, phong cảnh biển với bờ cát trắng…

bild-schön-schön-38tranh-phong-canh-dep-38

Cách vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương của học sinh lớp 6.

Với các bé ở độ tuổi lớp 6 vừa mới chập chững bước qua giai đoạn thiếu nhi nên việc nhận thức về vẻ đẹp cảnh vật xung quanh một cách vô cùng hồn nhiên và trong sáng.

Bildtranh-phong-canh-dep-16

Những bức tranh của các em luôn chứa đựng sự chân thật thể hiện đúng bản chất cảnh vật. Về chủ đề tranh phong cảnh quê hương có thể nói đến với các đặc trưng vốn có quen thuộc của một làng quê Việt: đồng ruộng cò bay thẳng cánh, mái đình, cây đa, đường làng, đống rơm, con trâu hay luỹ tre làng xanh ngát,…

bild-schön-schön-31tranh-phong-canh-dep-31

Bức tranh phong cảnh đồng quê được các học sinh lớp 6 thể hiện một cách chân thành và xuất phát từ nội tâm từ những gì mà bé thấy và cảm nhận bằng chính trái tim của mình.

bild-schön-schön-39tranh-phong-canh-dep-39

Việc vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản lớp 6 cũng giúp các bé có được sự nhận thức và bảo toàn những nét đẹp, truyền thống quý báu mà ông cha ta để lại.

malentranh-phong-canh-dep-40

Báo giá các mẫu tranh phong cảnh mới nhất 2021.

Hiện nay, các dòng tranh phong cảnh có nhiều mẫu mã, chất liệu cũng như kích thước với mức giá khác nhau. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp thì việc đầu tiên là khách hàng cần tìm hiểu kĩ các sản phẩm mà mình muốn mua, tiếp đến là xem xét giá mỗi sản phẩm. Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua tranh cũng như mua tranh đúng giá. Nội thất Phát Bình Minh xin giới thiệu đến quý khách hàng bảng giá tranh phong cảnh mới nhất 2021.

STT Dòng Tranh Kích Thước Chất Liệu Đơn giá
`1 Tranh treo tường phong cảnh 60x80cm Vải 400.000 / tấm
2 Tranh treo tường phong cảnh 60x90cm Vải 420.000 / tấm
3 Tranh treo tường phong cảnh 70x140cm Vải 650.000 / tấm
4 Tranh dán tường 3D phong cảnh Select Options Giấy 320.000 / m2
5 Tranh dán tường 3D phong cảnh Select Options Vải 450.000 / m2
6 Tranh đính đá phong cảnh 45x90cm Vải 480.000 / tấm
7 Tranh đính đá phong cảnh 60x60cm Vải 520.000 / tấm
số 8 Tranh đính đá phong cảnh 60x120cm Vải 1.000.000 / tấm

Lưu ý:

 • Tham chiếu chất lượng chỉ mang giá trị bảng
 • Giá trên chưa bao gồm VAT và chuyển đổi
 • Khách hàng mua hàng hóa đơn> 2.000.000 được miễn phí treo tranh.

Xem Thêm

Tin tức khác

100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.

100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí. March 2, 2023

Map là bộ công cụ mô phỏng các vật liệu nội, ngoại thất hiện đại. Chúng giúp quá trình thiết…

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free. March 1, 2023

Map da, map da bò, map da lộn chính là những từ khóa đang được tìm kiếm khá nhiều hiện…

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector] March 1, 2023

Map vải nhung là một trong những loại map được tìm kiếm và sử dụng nhiều trong thiết kế nội…

 • Giấy Dán Tường Hàn Quốc
  • Giấy Dán Tường HEADLINE
  • Giấy Dán Tường ALBANY
  • Giấy Dán Tường Phòng Khách
  • Giấy Dán Tường 3D
  • Giấy Dán Tường Nhật Bản
  • Giấy Dán Tường Trẻ Em
  • Giấy Dán Tường Giả Đá
  • Giấy Dán Tường Phòng Ngủ
  • Giấy Dán Tường DECORTEX
  • Giấy Dán Tường E-ROOM
  • Giấy Dán Tường Base
  • Giấy Dán Tường Happy Story
  • Giấy Dán Tường Natural
  • Giấy Dán Tường COLORS
  • Giấy Dán Tường V-Concept
  • Vải Dán Tường
 • Xốp Dán Tường
  • Xốp Dán Tường 3D
  • Cỏ Trang Trí Tường
 • Sàn Gỗ Công Nghiệp
  • Sàn Gỗ Thổ Nhĩ Kỳ
  • Sàn gỗ Kosmos
  • Sàn gỗ Camsan
  • Sàn gỗ Homestar
  • Sàn gỗ EGGER
  • Sàn gỗ Povar
  • Sàn Gỗ Galamax
  • Sàn Gỗ Thái Lan
  • Sàn Gỗ Malaysia
   • Sàn Gỗ Janmi
   • Sàn Gỗ Inovar
  • Sàn Gỗ Thụy Sỹ
  • Sàn Gỗ Áo
  • Sàn Gỗ Đức
 • Sàn Gỗ Tự Nhiên
  • Sàn Gỗ Teak
  • Sàn Gỗ Chiu Liu
  • Sàn Gỗ Gõ Đỏ
  • Sàn Gỗ Căm Xe
 • Thảm Trải Sàn
  • Thảm Sofa
  • Thảm Trải Sàn Văn Phòng
  • Thảm Trải Sàn Khách Sạn
  • Thảm trải sàn sự kiện
 • Tấm Ốp Tường
  • Tấm Ốp Tường Nano
  • Gương Dán Tường
  • Lam Nhựa Giả Gỗ
  • Tấm PVC Vân Đá
  • Chỉ Phào Giả Đá
  • Tấm Ốp Tường 3D
  • Tấm Ốp 3D Da
 • Tranh Dán Tường
  • Tranh Dán Tường Hàn Quốc
  • Tranh Dán Tường In Lụa
  • Tranh Dán Tường 3D Vân Đá
  • Tranh Dán Tường Hành Lang
  • Tranh Dán Tường Thành Phố
  • Tranh Dán Tường Spa
  • Tranh Dán Tường Động Vật
  • Tranh Dán Tường Quán Cafe
  • Tranh Dán Trần Nhà
  • Tranh Dán Tường Cửa Sổ 3D
  • Tranh Dán Tường Giả Ngọc
  • Tranh Dán Tường Nghệ Thuật
  • Tranh Dán Tường Cảnh Biển
  • Tranh Dán Tường Phong Cảnh
  • Tranh Dán Tường Thác Nước
  • Tranh Dán Tường Hoa
  • Tranh Dán Tường Trẻ Em
 • Sàn Nhựa
  • Sàn Nhựa Railflex
  • Sàn Nhựa Vinyl
  • Sàn Nhựa Dán Keo
  • Sàn Nhựa Hèm Khóa
  • Sàn Nhựa Vân Gỗ
  • Sàn nhựa Vân Đá
  • Sàn Nhựa Vân Thảm
 • Trang Trí Nội Thất
  • Tranh Treo Phòng Khách
  • Tranh Trừu Tượng
  • Tranh Thủy Mặc
  • Tranh Hoa Sen
  • Cỏ Nhân Tạo
  • Spiegelmalerei
  • Keramische Küche
  • Seidenblumen, Kunstblumen
  • Gefälschte grüne Baumdekoration
  • Zierfaden
  • Fliesen-Aufkleber
  • Uhrenbeobachter
  • Wandgemälde
  • Kunstholz
  • Dekorativer Spiegel
  • Wall Street
 • Schalldämmung, Wärmedämmstoffe
  • Schallschutzschaum, Wärmedämmung
  • Glas Baumwolle
 • Baumaterial
  • Wandfliesen
  • Fliesen
  • Holzimitat-Fliesen
  • Baumwollfliesen
  • Keramische Fliesen
 • Polycarbonatfolie
  • Solide Polyfolie
  • Kunststofffolie wird leicht
 • heiße Tapete
 • HEISSE 3D-WANDBLATTE
 • HEISSE HINTERGRUNDBILDER
  • KARA .Tapete
  • BESTI .Tapete
  • Tapete SILK GARDEN
  • STIMMUNG Hintergrundbild

0966 625 852

Haben Sie immer einen Rabatt auf den Preis

RUFEN SIE für eine kostenlose Beratung an

die-artefakte-dep-72tieulathe-gioi-tranh-dep-72tieula

Viele Leute lesen

100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.100+ map vải đẹp trong thiết kế nội thất 2023|Tải miễn phí.

Über 100 wunderschöne Stoffkarten in der Innenarchitektur 2023|Kostenloser Download.

2. März 2023

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.

100+ map da đẹp| Tải texture da [3Dsmax, Sketchup, Vector] Free.

1. März 2023

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]

+999 map vải nhung đẹp nhất – Free [3Dsmax, Sketchup, Vector]

1. März 2023

Über 10 wunderschöne 8 3 Kartenvorlagen| Wie erstelle ich eine einfache 8 3-Karte für Mama?Über 10 wunderschöne 8 3 Kartenvorlagen| Wie erstelle ich eine einfache 8 3-Karte für Mama?

10+ mẫu thiệp 8 3 đẹp| Cách làm thiệp 8 3 đơn giản tặng mẹ.

Ngày 28 tháng 2 năm 2023

+123 Metallkarten, hochwertige Metalltexturen| Kostenlos.+123 Metallkarten, hochwertige Metalltexturen| Kostenlos.

+123 map kim loại, texture kim loại chất lượng cao| Miễn phí.

Ngày 27 tháng 2 năm 2023

+99 lời chúc 8 3 ngắn gọn ý nghĩa tặng mẹ và bạn gái 2023.+99 lời chúc 8 3 ngắn gọn ý nghĩa tặng mẹ và bạn gái 2023.

+99 lời chúc 8 3 cho mẹ, bạn gái ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2023.

Ngày 27 tháng 2 năm 2023

Gợi ý quà tặng 8/3 độc đáo, ý nghĩa nhất năm 2023 cho mẹ, vợ.Gợi ý quà tặng 8/3 độc đáo, ý nghĩa nhất năm 2023 cho mẹ, vợ.

Gợi ý quà tặng 8/3 độc lạ, ý nghĩa nhất 2023 dành tặng mẹ, vợ.

Ngày 24 tháng 2 năm 2023

Sàn Vinyl chính hãng từ Sparlee Lock tại Đà NẵngSàn Vinyl chính hãng từ Sparlee Lock tại Đà Nẵng

Sàn nhựa hèm khóa Sparlee tại Đà Nẵng chính hãng

Ngày 23 tháng 2 năm 2023

88+ Tranh đẹp nhất với 8.3 chủ thể| Vẽ 8 3 bức tranh đơn giản tặng Mẹ.88+ Tranh đẹp nhất với 8.3 chủ thể| Vẽ 8 3 bức tranh đơn giản tặng Mẹ.

88+Tranh vẽ đề tài 8.3 đẹp nhất| Vẽ tranh 8 3 đơn giản tặng mẹ.

Ngày 23 tháng 2 năm 2023

Hình ảnh 8/3 đẹp nhất 2023| Download background 8 3 vector miễn phí.Hình ảnh 8/3 đẹp nhất 2023| Download background 8 3 vector miễn phí.

Hình ảnh 8/3 đẹp nhất 2023| Tải background 8 3 Vector Free.

Ngày 22 tháng 2 năm 2023

Google dịch

Google google dịch

Video Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI [mới nhất 2023]

[/crate]

#Vẽ #Hình ảnh #Đẹp #Ý nghĩa #Wow #Khó #phai #mới nhất

#Vẽ #Hình ảnh #Đẹp #Ý nghĩa #Wow #Khó #phai #mới nhất

[quy tắc_1_đơn giản]

Xem thêm

Nhớ sử dụng bài viết này với nguồn: Tranh vẽ/ Hình ảnh đẹp, ý nghĩa, khó cưỡng [mới nhất 2023] của website c3nguyentatthanhhp.edu.vn

Category: Hình tổng hợp #vẽ #hình #đẹp #ýnghĩa #tuyệt #khó #phai #mới Nhất #mới

Danh sách hình ảnh chung

Tranh thiếu nhi Việt Nam chào mừng đại hội công đoàn

[HN] Buổi học cuối khóa đồ họa ngày 8/2

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Vẽ Tranh / Đẹp, Ý Nghĩa, ẤN TƯỢNG KHÓ PHAI mới nhất 2023

Related Posts