Sưu tầm 2023: Cách kiếm và quản lý tiền và kim cương trong Avakin Life

uce-hn.edu.vn sưu tầm tổng hợp. Gửi tới các bạn bài viết Cách kiếm và quản lý tiền và kim cương trong Avakin Life. Cùng xem nhé!

cuộc sống Avakin Đưa bạn vào một cuộc sống khác, tươi mới, giàu có, sang trọng và tràn ngập niềm vui. Tải xuống game nhập vai Avakin Life Mod siêu thú vị của MODRADAR ngay bây giờ, tìm hiểu cách quản lý tiền và đá quý cũng như làm bất cứ điều gì bạn muốn trong một thế giới giả tưởng đầy màu sắc.

Giới thiệu Avakin Life là gì và tính năng nổi bật

Avakin Life là một trò chơi nhập vai vui nhộn mô phỏng các hoạt động vui nhộn trong cuộc sống và đã trở thành một trong những trò chơi hay nhất về chủ đề này, được so sánh với một phiên bản thành công khác của trò chơi. Sim miễn phí.Trong “Avakin Life”, bạn sẽ trở thành một trong những nhân vật, đi làm để kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống. Mua quần áo, mua xe, mua trang sức, mua khí chất làm đẹp, trò chuyện và tương tác để yêu, kết hôn, mua nhà, v.v., mọi trải nghiệm trong cuộc sống thực đều được mô phỏng hoàn hảo trong Avakin Life, thú vị hơn bạn có thể tưởng tượng.

Các tính năng nổi bật khiến người chơi Avakin Life yêu thích game đến vậy là:

– Avakin Life cung cấp nhiều lựa chọn quần áo phong cách cho nhân vật của bạn.

– Cơ hội giao lưu với những người chơi Avakin Life từ khắp nơi trên thế giới, mang đến các cơ hội kết bạn theo chủ đề, theo mùa và theo mùa.

– Sở hữu một ngôi nhà đẹp và ấm cúng do chính bạn thiết kế, chăm sóc và trang trí.

– Hãy thử các công việc khác nhau để kiếm Avacoin và tiếp tục sống một cuộc sống đầy niềm vui.

Cách kiếm tiền và quản lý tiền trong Avakin Life Mod, chi tiêu hiệu quả

Trên thực tế, có rất nhiều cách để kiếm Avacoin, nhưng làm thế nào để kiếm được tiền và đá quý một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian thì đòi hỏi bạn phải thành thạo một số kỹ năng và làm tốt công việc quản lý tài sản trong Avakin Life.

1. Đăng nhập Avakin Life trên các nền tảng khác nhau

Sau khi tải xuống Avakin Life Apk và kiếm tới 800 Avacoin, bạn có thể liên kết ngay tài khoản trò chơi của mình với email, Facebook và Google Play để đảm bảo an toàn.

2. Tham gia Avakin Life mỗi ngày

Một bí mật ít người biết, ngoài Avacoin, bạn có thể nhận được tới 28 vật phẩm khác nhau chỉ bằng cách đăng nhập vào trò chơi mỗi ngày.

3. Chiếc hộp bí ẩn

Hộp Bí Ẩn được coi là cách dễ nhất để nhận quà trong Avakin Life Mod, và nhớ kiểm tra Hộp Bí Ẩn nhiều lần trong ngày, vì bạn có thể nhận được vật phẩm hiếm, đá quý và thậm chí cả Avacoin từ danh mục (lưu ý, chỉ mở hộp miễn phí mới thấy một video quảng cáo ngắn).

4. làm việc

Kiếm tiền trong Avakin Life Apk chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế, cách an toàn nhất là đi làm và tận hưởng cuộc sống như một người bình thường. Hiện tại, Avakin Life Mod có hai công việc được trả lương để bạn lựa chọn: làm nhân viên pha chế trong quán cà phê hoặc làm bồi bàn trong hộp đêm. Nếu mọi việc suôn sẻ, vào cuối ca làm việc, bạn sẽ được trả bằng avabucks và sẽ cần đổi tiền thành Avacoin tại máy ATM theo tỷ giá hối đoái trong ngày.

Nếu bạn không muốn làm việc, bạn cũng có thể mua Avacoin trực tiếp từ cửa hàng IAP, nhưng điều này yêu cầu bạn phải gửi tiền thật để chơi.

5. Sử dụng máy móc xây dựng

Ngoài ra, trình xây dựng là một công cụ cho phép bạn nhận các mục miễn phí và không bị căng thẳng, chỉ cần chọn bất kỳ mục nào có ký hiệu xây dựng (hộp màu xanh) từ danh mục và xác nhận. Theo thời gian, các mặt hàng đã chọn sẽ giảm giá xuống 0 và được mua miễn phí – bạn nên cân nhắc sử dụng chip tăng tốc để giảm thời gian chờ đợi trước khi quá lâu. Mã thông báo được tự động tạo lại theo thời gian, nhưng bạn có thể mua thêm các công cụ tăng tốc này bằng cách xem quảng cáo dài 30 giây. Chọn từ rất nhiều loại quần áo, phụ kiện, hoạt hình và thậm chí cả thú cưng trong số các vật phẩm có thể chế tạo được trong Avakin Life.

6. Ưu đãi TapJoy

TapJoy là một công ty quảng cáo trong Avakin Life, khi bạn xem quảng cáo TapJoy hoặc thực hiện các nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được Avacoin.

7. Tải xuống Avakin Life Unlimited Money từ MODRADAR

Avakin Life Unlimited Money thực chất là Avakin Life Mod Apk được chia sẻ bởi trang tải game MODRADAR. Bằng cách truy cập và tải xuống Avakin Life tại đây, bạn sẽ có tiền, XP không giới hạn và mở khóa các tính năng đầy đủ.

Lưu ý quan trọng: Bên cạnh việc kiếm tiền, cách bạn tiêu tiền trong Avakin Life Mod cũng rất quan trọng, hãy đảm bảo rằng bạn mua thứ mình cần trước (ưu tiên) và sau đó không chi tiêu quá tay vào đồ trang trí, kể cả khi bạn có rất nhiều tiền.

nhận được kết luận

Avakin Life là tất cả về việc sống hết mình và tìm kiếm hạnh phúc. Bạn đã sẵn sàng tận hưởng một cuộc sống mới thú vị chưa, hãy truy cập MODRADAR và tải xuống Avakin Life Unlimited Money ngay bây giờ!

Related Posts