Sưu tầm 2023: 150+ Hình Ảnh Hồ Gươm Đẹp, Cổ Kính, Chiều Lòng Du Khách

uce-hn.edu.vn sưu tầm tổng hợp. Gửi tới các bạn bài viết 150+ Hình Ảnh Hồ Gươm Đẹp, Cổ Kính, Chiều Lòng Du Khách. Cùng xem nhé!

Hình ảnh Hồ Gươm hay Hồ Hoàn Kiếm đẹp nhất về đêm.Từ trên cao có thể ngắm toàn cảnh hồ trong đó có cầu Thê Húc

Ảnh Hồ Gươm
Ảnh Hồ Gươm

Nhắc đến thủ đô không ai không nhắc đến hồ Hoàn Kiếm, nơi được coi là cội nguồn của đất kinh kỳ. Cùng xem những hình ảnh Hồ Gươm hay Hồ Hoàn Kiếm siêu thơ dưới đây nhé.

Hình ảnh hồ gươm cổ kính đầy ý nghĩa lịch sử

xem thêm:

Qua bộ ảnh Hồ Gươm của KhoiNguonSangTao.VN, một cảnh sắc thủ đô hiện ra trước mắt bạn. Mỗi mùa trôi qua lại phác họa nên một hình ảnh Kiến Hồ độc đáo, có sức quyến rũ đặc biệt. Mặt nước có lúc lấp lánh ánh vàng của mặt trời, có lúc dịu dàng buồn man mác với lá đỏ mùa thu, có lúc rực rỡ hoa gạo đang độ nở rộ, có lúc lại là một ngày đông hiu quạnh. Nó khiến người xem có cảm giác như được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng một lúc.

Qua chùm ảnh này mọi người cũng biết được rằng hồ Hoàn Kiếm thủ đô luôn thu hút được sự quan tâm của người dân và du khách thập phương khi đến đây chiêm ngưỡng. Cảnh mọi người tranh nhau chụp ảnh với Qiu bên hồ rất rõ ràng, nhiếp ảnh gia đang chụp ảnh kỷ niệm cho mình và Jianhu.

Không chỉ khiến khán giả mãn nhãn với những khoảnh khắc đẹp, hồ Hoàn Kiếm còn giúp khán giả hiểu hơn về văn hóa của người dân xứ Bắc và hiểu hơn về 4 mùa đặc trưng của nơi đây. Tuy nhiên, với bất kỳ người con Việt Nam nào khi xem bức ảnh này cũng sẽ khơi dậy tình yêu và niềm tự hào đối với mảnh đất lịch sử này.

Đọc xong chùm ảnh Hồ Hoàn Kiếm này, bạn có suy nghĩ gì? Hãy gửi bình luận cho KhoiNguonSangTao.VN biết nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này và đừng quên ủng hộ các bài viết khác của chúng tôi nhé!

Related Posts